Vietnamarch cung cấp bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng

Phạm Thoa 66 0 3158

Đối với đơn vị chuyên cung cấp bàn thờ hiện đại thì mục đích chính là cung cấp cho nội thất phòng thờ của những chụng cư cao cấp hiện đai như  Keangnam Hanoi Landmark Tower. Đây là một trong những khu vực mà xưởng sản xuất bàn thờ của chung tôi cung cấp với số lượng lớn và đa dạng các mẫu bàn thờ khác nhau .

Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, tòa nhà chọc trời này được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Keangnam – tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc. Hiện nay nhiều gia đình đã chuyển về khu vực này sinh sống làm việc. Do vậy nhu cầu lắp đặt bàn thờ là khá nhiều .

Quá trình khảo sát nhu cầu của những hộ gia đình ở đây chúng tôi đưa ra được phương án thiết kế nội thất phòng thờ cung cấp cho khách hàng tại đây để đảm bảo họ sẽ luôn hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ .

1. Yêu cầu thiết kế bàn thờ trong khu chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng

Về yêu cầu phong cách thiết kế bàn thờ

Vietnamarch cung cấp bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng > Cung cấp bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp Keangnam Hanoi

Khách hàng tại khu chụng cư  Keangnam Hanoi Landmark Tower luôn có yêu  cầu cao về tính hiện đại của bàn thờ

Khách hàng tại khu chụng cư  Keangnam Hanoi Landmark Tower luôn có yêu  cầu cao về tính hiện đại của bàn thờ

Nguyên nhân là phần lớn nội thất gia đình đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và hợp xu hướng. Do đó nôi thất phòng thờ không thể nào gắn vào không gian đó những mẫu tủ thờ hay ngai thờ lớn, hoa văn chạm trổ cầu kỳ và phức tạp sẽ dễ bị lạc tông. Đồng thời những hộ gia đình ở đây phần lớn là những người trẻ tuổi sống đơn giản nên yêu cầu về thẩm mỹ khá cao, mẫu bàn thờ truyền thống sẽ không được yêu thích nữa .

Về yêu cầu kiểu dáng bàn thờ

Vietnamarch cung cấp bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng > Chuyên cung cấp bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng

Kiểu dáng bàn thờ thanh thoát, không lấy bàn thờ có cầu tạo chân quá lớn , nặng nề mà thay vào đó là những đường nét hoa văn thanh thoát , dễ vệ sinh lau chùi và tiện lợi khi thờ cúng .

Do vậy bàn thờ đứng đủ cặp: bao gồm 1 bàn đứng và 1 bàn cơm được biết đến như vị cứu tinh về tính tiện dụng. Không cần ghế đứng bàn thờ , cũng không cần leo trèo dễ dàng thắp hương và xin lễ . Đồng thờ bàn cơm sẽ tiện lợi cho phần để mâm cơm cúng trong những ngày cần thắp hương nhiều lễ như vào các dịp Tết hay giỗ chạp.

Ngoài ra kiểu dáng bàn treo cũng khá được yêu thích. Nhất là đối với những chung cư có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ thì không gian phòng khách sẽ nhỏ hẹp hơn, nên bàn treo là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ. Chỉ cần một góc nhỏ cũng có thể tạo nên không gian thờ phụng không hề tốn kém diện tích mà vẫn đẹp và ấm cúng .

Về yêu cầu kích thước bàn thờ

Tùy thuộc vào diện tích khu chung cư , đối với từng gia đình cụ thể và đồng thời cũng tùy thuộc vào việc ưu tiên cho khu vực phòng thờ của từng gia chủ thì sẽ có nhu cầu sử dụng bàn thờ lớn hay bé .

Vietnamarch cung cấp bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng > Chuyên cung cấp bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng
Có những gia chủ theo đạo Phật thành tâm tại nhà thì rõ ràng sự ưu tiên dành cho nội thất phòng thờ sẽ lớn hơn bởi họ cần nhiều không gian cho việc tâm linh mang lại sự an yên cho bản thân họ. Do vậy kích thước bàn thờ thường lớn để có thể thắp hương và dâng hoa quả mỗi ngày .

Còn bình thương trong chung cư Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng thì gia chủ có thể chọn lựa mẫu bàn thờ nhỏ và trung bình là được .Kèm theo vách ngăn có thể chứ cũng không bắt buộc làm điều đó .

Về màu sắc ban thờ

Vietnamarch cung cấp bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng > Chuyên cung cấp bàn thờ hiện đại cho chung cư cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower Phạm Hùng

Ban thờ là vật phẩm quan trọng trong gia đình . Màu sắc mang tính trầm mặc hướng nội là chính . Phần lớn các gia chủ ở đây yêu thích bàn thờ màu cánh gián và màu óc chó . Số ít lựa chọn màu trần sồi , màu cát cháy …Tuy nhiên tùy vào yêu cầu và thẩm mỹ của từng khu vực chúng tôi sẽ có sự tư vấn hợp lý nhất cho gia chủ .

>>> Bộ sưu tập mẫu ban thờ cho căn hộ chung cư – Altar collection

2. Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm.

Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường)

———————————–

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0904.202.880 – 0911.727.997 (24/7)
Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com
Website: vietnamarch.com.vn

20 đánh giá

Bình luận