Vietnamarch lắp bàn thờ treo gỗ sồi BTT 05 cho chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hữu Hòa, Cự Khê, Hà Đông

Phạm Thoa 6 0 2396

Khác hẳn với 8 năm trước, chung cư Thanh Hà đi vào hoạt động với nhiều ý tưởng mới, nhiều dự án mới thu hút đông đảo người dân đến nơi đây sinh sống học tập và làm việc. Là nhà cung cấp ban thờ hiện đại cho khu chung cư Thanh Hà, chúng tôi nắm được sở thích cũng như yêu cầu của phần lớn gia chủ tại đây và đáp ứng được về nhu cầu thẩm mỹ cũng như chức năng của người tiêu dùng . Sau đây là hình ảnh lắp đặt trực tiếp của mẫu bàn thờ treo tường BTT 5 cho nhà anh Ngô Lương- Khu chung cư Thanh Hà  Cienco 5 Hữu Hòa, Cự Khê, Hà Đông.

1.Thông tin mẫu bàn thờ BTT 05 lắp đặt cho chung cư Thanh Hà

Vietnamarch lắp bàn thờ treo gỗ sồi BTT 05 cho chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hữu Hòa, Cự Khê, Hà Đông > Thông tin mẫu bàn thờ BTT 05 lắp đặt cho chung cư Thanh Hà

Mẫu bàn thờ BTT 05 lắp đặt cho chung cư Thanh Hà

Anh chủ nhà đến và mua ngay mẫu bàn thờ treo BTT05, gỗ sồi, màu vàng nhạt hợp với tone nhà chủ đạo của chung cư anh mới mua được.
Mẫu bàn thờ treo dưới đây được ưa chuộng với nhà chung cư nhỏ, hoặc gia đình có diện tích bé.

Xuất xứ bàn thờ 

Toàn bộ mẫu bàn thờ đẹp hiện đại xen lẫn truyền thống được sản xuất tại Vietnamarch, được các nghệ nhân chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ tạo nên những sản phẩm độc nhất mang thương hiệu Vietnamarch.

Những mẫu bàn thờ hiện đại của Vietnamarch được xuất khẩu sang các nước như Anh, Mỹ , Úc , Nga

Kết cấu khung ban thờ

Bàn thờ được làm bằng gỗ sồi cao cấp bền chắc. Với chất liệu sồi nguyên khối, lấy tâm gỗ làm bàn thờ, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bàn thờ được bảo hành 15 năm và sử dụng bền bỉ theo năm tháng.

Hoàn thiện bàn thờ

 Hiện nay showroom bàn thờ đẹp tại Nguyễn Xiển ứng với tất cả các mẫu bàn thờ đứng, bàn thờ treo kiểu dáng hiện đại sang trọng đều được hoàn thiện sơn mờ với nhiều công đoạn khac nhau , cần sự tỉ mỉ và tinh tế của người thợ sơn để có thể ra mắt được sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Sơn PU mờ 100 mang lại cho sản phẩm bàn thờ , nội thất phòng thờ sự sang trọng tự nhiên và trang nghiêm vốn có.

Vietnamarch lắp bàn thờ treo gỗ sồi BTT 05 cho chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hữu Hòa, Cự Khê, Hà Đông > Mẫu bàn thờ lắp đặt cho chung cư Thanh Hà

Sơn PU mờ 100 mang lại cho sản phẩm bàn thờ , nội thất phòng thờ sự sang trọng tự nhiên và trang nghiêm vốn có.

Kích thước bàn thờ 

880mmx480mm, kích thước ban thờ treo tường này luôn tuân theo thước lỗ ban với các cung mệnh tốt cho gia chủ .

>>>Cùng tham khảo Bảng tra kích thước bàn thờ theo thước lỗ ban nhé !

Ngoài ra Vietnamarch còn có sẵn nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian thờ phụng của từng gia đình

Đặc điểm khác biệt của mẫu bàn thờ treo tường BTT 5 so với các mẫu khác

Vietnamarch lắp bàn thờ treo gỗ sồi BTT 05 cho chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hữu Hòa, Cự Khê, Hà Đông > Đặc điểm mẫu bàn thờ treo tường BTT 5

Mẫu bàn thờ BTT 5 kiểu dáng thanh thoát hiện đại hợp với nhà chung cư

Hầu hết các mẫu bàn thờ có tại  Nguyễn XIển đều được cấu tạo có ngăn kéo nhỏ bên dưới, giúp gia chủ tiện dụng hơn trong việc để vàng hương hay bật lửa trong quá trình thắp hương. Tuy nhiên nhiều gia chủ không thích điều đó do vậy mẫu BTT 05 có hai điểm nhấn khác biệt :

Thứ 1: Mẫu btt 05 không có ngăn kéo như các ban thờ khác do vậy xét về sự gọn gàng nhẹ nhàng thì đây là mẫu phù hợp nhất đối với nhà có diện tích bé.

Thứ 2: Mẫu bàn thờ treo tường BTT 05 có cấu tạo chân bàn thờ khá đặc biệt bao gồm nhiều lớp gỗ xếp theo chiều nhỏ dần của độ dài. Chân bàn thờ này đặc biệt tinh tế và hiện đại do vậy đây là mẫu bàn thờ chung cư đẹp và ưng ý nhất của hầu hết khách hàng có nhà chung cư , đặc biệt trong khu Thanh Hà mẫu này.

Chiều cao lắp bàn thờ treo tường

Tùy theo chiều cao  của trần nhà mà gia chủ sẽ được tư vấn lắp đặt bàn thờ phù hợp theo phong thủy , chuẩn theo thước lỗ ban. Gia chủ hoàn toàn có thể tự lắp ban thờ treo tường đơn giản bởi có sự hướng dẫn của chúng tôi.

>>>Xem thêm tại đây Chiều cao lắp bàn thờ treo tường cho chung cư, nhà phố theo chuyên gia phong thủy

Mỗi khi giao bàn thờ cho khách , bàn thờ sẽ được khoan bắt vít sẵn vào 4 vị trí kín đáo trên chân bàn thờ . Hoặc nhiều hơn nếu là bàn thờ gỗ gõ nặng . Ốc vít sẽ được mua phù hợp với tường trần . Nếu là trần thạch cao sẽ có ốc vít riêng, nở riêng .

Đối với tấm chắn ám khói sẽ có tờ hướng dẫn lắp đặt chi tiết cụ thể nhất .

Vietnamarch lắp bàn thờ treo gỗ sồi BTT 05 cho chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hữu Hòa, Cự Khê, Hà Đông > Mẫu bàn thờ treo tường lắp đặt cho chung cư Hacinco Thanh Hà

Gia chủ hoàn toàn có thể tự lắp ban thờ treo tường đơn giản

2. Mua bàn thờ cho chung cư Thanh Hà ở đâu?

Không chỉ cung cấp bàn thờ cho chung cư HH01, HH02,HH03 ở Thanh Hà chúng tôi còn cung cấp các mẫu bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường cỡ lớn, ngai thờ , khám thờ ..hiện đại  hoặc truyền thống  cho nhà biệt thự , liền kề tại Thanh Hà. Để được tư vấn đúng về chất lượng, kích thước bàn thờ  chuẩn , hướng và vị trí đặt bàn thờ theo tuổi…thì khách hàng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

24 đánh giá

Bình luận