7 xu hướng thiết kế văn phòng nhà đất hot nhất 2022

Chia sẻ

Bất động sản là một trong những ngành nghề cần sự năng động sáng tạo và nhạy bén vô cùng với thời cuộc. Chính vì thế một  văn phòng nhà đất cũng cần nắm bắt được xu hướng mới nhất để chuyển mình mạnh mẽ hơn trong công việc, trong tuyển dụng. Cùng chúng tôi điểm danh 7 xu hướng hot nhất không thể bỏ qua về thiết kế văn phòng nhà đất năm 2022.

1.Thiết kế văn phòng bất động sản với không gian mở

Không cần nói thêm về xu hướng mở hiệu quả như thế nào trong các thiết kế văn phòng đương đại. Không chỉ riêng về bất động sản mà ở các ngành nghề khác như kiến trúc, xây dựng, văn phòng nhà đất nhỏ hẹp, văn phòng online…Đều coi trọng việc tạo không gian chung theo xu hướng mở.

Năm 2022 là một năm phát triển mạnh mẽ hơn điều này

Mặc dù với diện tích phòng họp nhỏ bé, nhưng với kết cấu sử dụng kính cường lực  đón ánh sáng bên ngoài vào, các vách ngăn nửa kín nửa hở tạo sự thoải mái , tránh  không gian bí bách khó chịu. Kết hợp cùng ghế sofa đơn, màu sắc rạng rỡ bắt mắt làm cho văn phòng bừng sáng hơn.

***** Tìm hiểu kĩ hơn về Phong cách thiết kế văn phòng mở

2.Xu hướng kết hợp cây xanh trong văn phòng nhà đất

Liên quan tới đất thì chắc chắn phải có cây xanh. Năm 2022 là năm bùng nổ mạnh mẽ về cây xanh trong văn phòng bất động sản từ bé tới lớn. Bởi sự liên kết mạnh mẽ đó mà con người đi sâu hơn với việc lựa chọn cây xanh chuẩn phong thủy cho văn phòng .

Mẫu thiết kế văn phòng bất động sản đẹp với không gian xanh mướt thoáng đãng

Mẫu thiết kế văn phòng bất động sản đẹp với không gian xanh mướt thoáng đãng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty bất động sản Unipro HCM

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty bất động sản Unipro HCM

3.Xu hướng thiết văn phòng bds  linh hoạt

Tính linh hoạt là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế không gian làm việc bất động sản . Các khu vực năng động, có thể điều chỉnh mang lại mức độ linh hoạt cao cho nhân viên họ có thể tùy chọn vị trí mà họ ngồi để làm việc  thoải mái. Từ đó khuyến khích tăng năng suất và đảm bảo tính linh hoạt và đa năng.

Thiết kế phòng họp công ty BĐS

**** Dự án thiết kế văn phòng bất động sản hiện đại đẳng cấp

4.Xu hướng công nghệ tích hợp tối đa trong thiết kế văn phòng nhà đất

Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu của bất động sản. Trên thực tế, việc tích hợp công nghệ và các công cụ hiện đại khác là một trong những xu hướng hàng đầu trong thiết kế văn phòng bất động sản. Thiết kế nội thất văn phòng cũng trở nên tinh tế hơn , hoàn thiện hơn để có thể đáp ứng được  nhu cầu của nhân viên thời đại mới. Vậy trong văn phòng  cài đặt mạng không dây tốc độ cao, cũng như hệ thống an ninh công nghệ cao và hệ thống tự động hóa văn phòng, hệ thống không dây mang lại sự gọn gàng và tiện ích. Đó chính là hệ thống văn phòng thông minh mà chúng ta thấy phổ biến hiện nay.

Các thiết bị thường có trong phòng họp thông minh

Các thiết bị thường có trong phòng họp thông minh

5.Xu hướng thiết kế văn phòng bất động sản homsick

Phong cách thiết kế “Homesick office”- văn phòng kiểu nhớ nhà

Xu hướng thiết kế văn phòng bất động sản homsick

Là một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhưng được thiết kế theo xu hướng mang nhưng điều giản gị trong mỗi gia đình vào công ty mình . Ví  dụ: Trong công ty sẽ có những nơi để thư giãn và giải trí, có nơi nấu ăn tụ tập mọi người sau mỗi giờ nghỉ trưa, có nơi vừa ngồi làm được nhưng vẫn có thể ngả lưng mà không cần phải lo ngại điều gì, như đang được ở nhà chính mình vậy…Để làm được điều đó thì là cả một nghệ thuật đưa vào trong thiết kế văn phòng. Sao cho vừa giữ được sự chuyên nghiệp vừa mang lại sự thoải mái của hương vị tình thân trong đó.

6.Vật liệu thiết kế văn phòng bền vững trong tương lai

Vật liệu thiết kế văn phòng bền vững trong tương lai

Từng chi tiết nhỏ thiết kế trong văn phòng đều được chau chuốt chọn lọc vật liệu tự nhiên và chắc chắn. Từ bàn văn phòng, ghế làm việc, cấu trúc vật liệu tạo nên đồ nội thất trong từng phòng ban đều được cân nhắc kĩ lưỡng để có thể tạo sự bền bỉ tự nhiên trong tương lai.

7.Thiết kế nội thất văn phòng nhà đất mô hình hóa tương lai

Hiện nay mô hình dự án nhà đất trở nên ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng . Chủ đầu tư luôn mong muốn có được sự sáng tạo và nổi bật nhất trong không gian tiếp khách , giúp khách hàng không chỉ hình dung được dự án cụ thể trong tương lai mà còn mang lại sự sinh động và chân thực tạo lòng tin cho khách hàng nhanh nhất. Các mô hình được thiết kế xây dựng phổ biến và làm hài lòng khách hàng bởi sự điêu luyện trong từng thiết kế nhỏ .

Thiết kế nội thất văn phòng nhà đất mô hình hóa tương lai

Thiết kế nội thất văn phòng nhà đất mô hình hóa tương lai

Xu hướng thiết kế văn phòng bất động sản trong tương lai còn có nhiều thay đổi bắt kịp với xu thế mới.Hãy đón đọc những bài viết mới nhất của Vietnamarch để có những thiết kế văn phòng sáng tạo nhất nhé.

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG