Bàn giao bàn thờ treo tường chuẩn lỗ ban cho khách hàng tại thị xã Sơn Tây

Phạm Thoa 108 0 2137

Bàn thờ treo tường mang thương hiệu Vietnamarch được phân phối trên toàn quốc và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Từ khắp mọi miền đất nước , các tỉnh thành đều được phục vụ chu đáo. Dưới đây là hình ảnh lắp đặt ban thờ của chúng tôi cho khách hàng tại Thị xã Sơn Tây.

1.Thông tin bàn thờ treo tường của khách hàng tại thị xã Sơn Tây

Gia chủ: anh Huy

Loại bàn thờ: Bàn thờ treo tường

Mẫu bàn thờ : BTT 10

Màu sắc : Màu cánh gián

Tấm chắn ám khói: màu cánh gián tương ứng

Kích thước bàn thờ : 48×88-Chuẩn thước lỗ ban.

Kích thước tấm chắn ám khói: 41×61

Chất liệu bàn thờ : gỗ SỒi

Bàn giao bàn thờ treo tường chuẩn lỗ ban cho khách hàng tại thị xã Sơn Tây > Thông tin bàn thờ treo tường của khách hàng tại thị xã Sơn Tây

Hình ảnh lắp đặt thực tế bàn thờ treo tường của khách hàng tại thị xã Sơn Tây

>>>Xem chi tiết mẫu bàn thờ BTT 10

2.Vị trí và hướng lắp đặt bàn thờ treo tường cho khách hàng tại Thị xã Sơn Tây

Vị trí lắp ban thờ treo tường luôn là tâm điểm chú ý trước khi gia chủ tìm kiếm mẫu bàn thờ đẹp và ưng ý mình. Mỗi gia đình đều có vị trí đẹp nhất và hợp nhất để lắp đặt ban thờ . Do vậy để có thể tìm được vị trí đẹp thì gia chủ nên đọc bài viết sau:

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ theo phong thủy.

Bàn giao bàn thờ treo tường chuẩn lỗ ban cho khách hàng tại thị xã Sơn Tây > Vị trí và hướng lắp đặt bàn thờ treo tường cho khách hàng tại Thị xã Sơn Tây

Từ cánh cửa phòng thờ nhỏ nhìn vào là bàn thờ treo tường được lắp đặt ngay ngắn

Gia chủ sẽ chọn được vị trí lắp phù hợp và hướng bàn thờ đẹp nhất , sao cho mọi thứ đều trở nên hài hòa từ công năng tới thẩm mỹ của gia đình .

Ở đây, trong căn nhà anh Huy mới mua vẫn chưa có nhiều đồ nội thất do vậy anh dễ dàng được nơi phù hợp. Từ cánh cửa phòng thờ nhỏ nhìn vào là bàn thờ treo tường được lắp đặt ngay ngắn với chiều cao lắp đặt bàn thờ treo chuẩn theo thước lỗ ban.

Điểm chú ý là tấm chắn ám khói đã được chọn lựa kích thước sao cho vừa sát với trần thạch cao , vừa không chạm sang khu vực lắp đèn led của gia đình . Chính vì thế chúng tôi đã yêu cầu gia chủ đo đạc kích cỡ chuẩn nhất để có thể tư vấn cho khách hàng chuẩn nhất, nhất là ở thị xã Sơn Tây.

Sau khi hoàn thiện , mọi thứ đều trở nên ăn khớp với không gian làm gia chủ rất hài lòng .

Bàn giao bàn thờ treo tường chuẩn lỗ ban cho khách hàng tại thị xã Sơn Tây > Lắp đặt bàn thờ đẹp cho khách hàng ở Sơn Tây

Tấm chắn ám khói đã được chọn lựa kích thước sao cho vừa vặn với kích thước của trần nhà

3.Mua bàn thờ treo tường thị xã Sơn Tây ở đâu?

Nếu bạn đang ở trên địa bàn thị xã Sơn Tây mong muốn được mua những mẫu bàn thờ treo tường đẹp và chất lượng đúng như hình ảnh quảng cáo thì hãy tìm đến showroom 61 Nguyễn Xiển- chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo , tận tình.

Điểm đặc biệt khi khách hàng mua tại đây sẽ được tư vấn đúng , tư vấn đủ và hoàn toàn hài hòa về phong thủy bàn thờ, chất liệu làm bàn thờ, màu sắc bàn thờ phù hợp với nội thất….Tư vấn tổng thể về không gian nội thất phòng thờ sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng nhất.

Không chỉ được tư vấn về bàn thờ treo mà chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng các mẫu bàn thờ đứng, tủ thờ, ngai thờ, khám thờ ….sao cho phù hợp với không gian gia đình khách hàng nhất .

>>>Chiêm ngưỡng 500 mẫu bàn thờ đẹp tại showroom Nguyễn Xiển 

Do vậy trên thị xã Sơn Tây chúng tôi đã có lượng khách hàng lớn từ khắp các phường xã như : Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn, Xuân Khanh và các xã: Cổ Đông, Đường Lâm, Kim Sơn, Sơn Đông, Thanh Mỹ, Xuân Sơn. Cùng với đó là các tỉnh thành lân cận Sơn Tây như Phúc Thọ, Ba Vì ,Thạch Thất …chúng tôi đều có đại lý bàn thờ sỉ lẻ phong phú các mẫu bàn thờ đẹp được bảo hành 15 năm.

►Chế Độ Bảo Hành:

Bảo hành dài hạn:15 năm

►Phương thức vận chuyển:

Giao hàng tận nơi- Lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

►Ưu đãi

Thiết kế bàn thờ chuẩn phong thủy.

Tư vấn miễn phí 24/7

Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu cao trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều. Chính sách bán buôn áp dụng cho đơn hàng thỏa mãn theo yêu cầu.

15 đánh giá

Bình luận