Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nguyễn Xiển- Vietnamarch

Bảo Nghi 71 0 4807

Thiết kế nội thất văn phòng chính là một dịch vụ có tầm quan trọng hàng đầu của công ty Vietnamarch. Nó bao gồm những kiểu thiết kế văn phòng vô cùng hoàn mỹ, rất hiện đại, sở hữu các giải pháp riêng biệt, đặc sắc, xây dựng nên không gian làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu đẳng cấp, tạo nên môi trường làm việc vô cùng sáng tạo – năng động. Hơn nữa, mang tầm ảnh hưởng rất lớn đối với những đối tác và cả các khách hàng. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm cho mình một đơn vị xây dựng uy tín xin hãy theo dõi bài giới thiệu công ty thiết kế văn phòng tại Nguyễn Xiển của hệ thống Vietnamarch.

1. Thông tin tổng quan về công ty thiết kế văn phòng tại Nguyễn Xiển Vietnamarch

Công ty thiết kế nội thất Vietnamarch của chúng tôi là doanh nghiệp, nhà thầu chuyên tư vấn về lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng rất chuyên nghiệp đối với những khách hàng ở tại khu vực thành phố Hà Nội, đồng thời đã được mở rộng ra trên cả nước. Chúng tôi luôn có niềm tự hào và cũng rất vinh dự đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm, các dự án, những kiểu thiết kế văn phòng hoàn hảo có giá trị cao nhờ vô số kinh nghiệm đã được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế vô cùng quý giá bởi những chuyên gia tư vấn nội thất có vị thế hàng đầu trong ngành.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nguyễn Xiển- Vietnamarch > công ty thiết kế văn phòng tại nguyễn xiển

2. Lý do các khách hàng lựa chọn tin tưởng đơn vị thiết kế Vietnamarch

Công ty thiết kế văn phòng tại Nguyễn Xiển trực thuộc Vietnamarch đã ứng dụng quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp được phân chia rất rõ ràng, cẩn trọng theo từng công đoạn khác nhau. Chính vì vậy sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện thi công, tiến độ hoàn thành dự án và hạn chế tối đa các tổn thất gây ra do rủi ro:

  • Sau khi chủ đầu tư đã tham khảo kỹ lưỡng về năng lực thiết kế văn phòng của công ty Vietnamarch, đồng thời chủ động trực tiếp liên hệ, công ty chúng tôi sẽ đón nhận thông tin và tiến hành công việc gặp gỡ thảo luận.
  • Chủ đầu tư sẽ đề ra nhu cầu thiết kế, công ty Vietnamarch thực hiện tư vấn sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin.
  • Kiến trúc sư của công ty Vietnamarch sẽ thực hiện thiết kế layout và concept để định hướng giải pháp sơ bộ ban đầu. Kế tiếp, hai bên cùng thảo luận phương án thiết kế cụ thể, song song với việc trình bày, cuối cùng sẽ tiến đến thống nhất ý kiến giữa hai bên.
  • Vietnamarch sẽ thực hiện làm hồ sơ thiết kế kỹ thuật, tính toán kỹ lưỡng phương án thi công. Cùng với thời gian, tiến độ thi công và những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình các bước thực hiện.
  • Tiếp tục tiến hành những thủ tục cần thiết trước khi tập kết nguyên liệu – vật tư, bắt đầu tiến hành thực hiện thi công công trình.
  • Công tác nghiệm thu và bàn giao, thanh quyết toán sẽ được thực hiện đồng thời với những công đoạn thi công, đảm bảo hoàn toàn vật tư – nguyên liệu đầu vào luôn đạt yêu cầu đúng với kiểu dáng và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nguyễn Xiển- Vietnamarch > công ty thiết kế văn phòng tại nguyễn xiển 1

Tham khảo: Quy trình làm việc thiết kế văn phòng – Coworking space hiện đại tại Vietnamarch.

3. Dịch vụ đẳng cấp ưu tú khi khách hàng đến với công ty thiết kế văn phòng tại Nguyễn Xiển của Vietnamarch

3.1. Đội ngũ tư vấn viên tận tụy luôn lấy mong muốn của khách hàng làm sứ mệnh trọng tâm

Những sản phẩm được sản xuất ra cần phải cạnh tranh, tuy nhiên không được đánh đổi với chất lượng và tính năng. Công ty thiết kế văn phòng tại Nguyễn Xiển thuộc hệ thống Vietnamarch luôn đề cao và thực hiện việc lấy ý tưởng của khách hàng để làm chủ đạo. Do đó, trước khi tiến hành thiết kế, nhân viên tư vấn của công ty Vietnamarch luôn trao đổi vô cùng kỹ lưỡng, cẩn thận với khách hàng, tìm hiểu cặn kẽ những nhu cầu và cung ứng các sản phẩm với kinh phí vô cùng tiết kiệm.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nguyễn Xiển- Vietnamarch > công ty thiết kế văn phòng tại nguyễn xiển 2

3.2. Hàng ngũ kiến trúc sư – kỹ sư giàu kinh nghiệm, thâm niên cao hàng đầu ngành xây dựng

Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tại công ty thiết kế văn phòng tại Nguyễn Xiển của Vietnamarch luôn đáp ứng đầy đủ công việc dù trong những hoàn cảnh cực kỳ khó khăn; Hoặc không gian yêu cầu độ tỉ mẩn cao, kiến trúc nội thất văn phòng công phu, tinh xảo. Thêm vào đó chính là sự am hiểu tường tận về từng chi tiết của không gian, của vật dụng trang trí văn phòng tiên tiến, hiện đại mới nhất, được không ngừng cập nhật hàng ngày.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nguyễn Xiển- Vietnamarch > công ty thiết kế văn phòng tại nguyễn xiển 3

3.3. Hệ thống nhà xưởng sản xuất được đầu tư với quy mô và chất lượng đẳng cấp tiên phong

Vietnamarch đã chủ động đầu tư xưởng chế tạo đồ gỗ nội thất văn phòng cùng máy móc cực kỳ hiện đại, với nguyên liệu và vật liệu rất cao cấp, được nhập khẩu từ vô số quốc gia tiên tiến đứng đầu trên toàn cầu. Vì thế cho nên, sản phẩm nội thất của công ty thiết kế văn phòng tại Nguyễn Xiển thuộc Vietnamarch chế tạo ra với kiểu dáng vô cùng bền chắc, hoàn mỹ, chất lượng cao cấp nhưng giá cả rất cạnh tranh trong thị trường.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Nguyễn Xiển- Vietnamarch > công ty thiết kế văn phòng tại nguyễn xiển 4

Xem thêm: Hoàn thiện thi công văn phòng coworking space 870m2 tòa nhà D25 Dịch Vọng Hậu

4. Liên lạc ngay với đơn vị thiết kế top 10 về thiết kế văn phòng Hà Nội để nhận được ưu đãi cao nhất

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các kiểu thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo, kiểu văn phòng làm việc tiên tiến, hiện đại, kiểu lễ tân văn phòng, kiểu phòng họp, kiểu bàn nhân viên, … công ty thiết kế văn phòng tại Nguyễn Xiển của chúng tôi luôn sẵn có những giải pháp tối ưu phục vụ tất cả mọi nhu cầu của các nhà đầu tư.

Vietnamarch đảm bảo sẽ gửi đến quý khách hàng những kiểu thiết kế văn phòng tiên tiến, hiện đại nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm nội thất văn phòng được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của công ty thiết kế với mong muốn đem lại một không gian văn phòng riêng biệt cực kỳ độc đáo.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

20 đánh giá

Bình luận