Giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2023?

Phạm Thoa 70 0 4833

Một thực trạng hiện nay vẫn đang diễn ra nóng hổi tại các khu làm việc là, mặc dù bạn có thể đi làm sớm hơn 10 phút nhưng việc gửi xe đã ngốn mất khá nhiều thời gian và hậu quả có thể bạn vẫn bị muộn làm. Giải pháp bãi đỗ xe thông minh trong thực tế 2022 đã có những bước chuyển hướng tích cực thì không biết trong năm 2023 này có cải thiện gì hay không?

1.Thực trạng đỗ xe tại các nơi trong trung tâm thành phố

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2023? > Giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2019?

Vấn đề đỗ xe chung

· Không đủ chỗ đậu xe trong khu vực đông dân cư.

Thực sự khó khắn trong việc tìm xe của bạn trong một bãi đậu xe lớn, không có dấu hiệu báo cáo nếu như bạn không tự ghi nhớ trong đầu. Điều này ngốn thơi gian khá nhiều .

· Trong quá trính tìm xe thì sẽ khiến giao thông trong khu vực để xe bị ảnh hưởng.

· Lãng phí nhiên liệu và các tài nguyên khác trong việc tìm kiếm chỗ đỗ xe.

Về vấn đề đỗ xe tại các công ty lớn nhỏ

· Thiệt hại kinh tế do lãng phí thời gian trong bãi đậu xe.

· Bãi đậu xe tòa nhà của công ty bị quá tải , do thu thập nhiều nguồn xe gửi từ các nơi

Vấn đề đỗ xe công cộng

· Khó khăn để tìm ra được chỗ đỗ xe hợp pháp trên đường

· Giá của mỗi tiếng đỗ xe là khá lớn trên trung tâm thành phố

Tại các nơi tổ chức sự kiện lớn

· Thiếu chỗ đậu xe đầy đủ tại các địa điểm sự kiện.

Vấn đề đỗ xe riêng

Quá tải do hiện nay nhu cầu mua xe ngày càng được đẩy lên cao

2.Giải pháp bãi đỗ xe thông minh mới nhất năm 2023

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2023? > Giải pháp bãi đỗ xe thông minh mới nhất năm 2019

Có một  bước tiến mới trong năm 2023 đó là giải pháp bãi đỗ xe thông minh được áp dụng nhiều nơi hơn mang tới sự thoải mái và tự động cho khách hàng.Việc bạn phải vật lộn tìm xe của mình tronng một nhà xe cực lớn là vô cùng khó khăn. Giải pháp đỗ xe thông minh cho phép sử dụng những thiết bị thông minh báo cáo vị trí để xe của bạn bằng tín hiệu. Nhờ đó bạn hoàn toàn nhanh chóng tìm ra khu vực để xe một  cách nhanh chóng.

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2023? > Giải pháp bãi đỗ xe thông minh mới nhất năm 2019

Bên cạnh vị trí của bãi đỗ xe, các tài xế sẽ nhận được thông tin như kích thước của chỗ đỗ xe và thậm chí thông tin giao thông công cộng gần đó nếu cần gợi ý. Vì vậy, chỉ cần mở ứng dụng thông minh trên máy điện thoại của bạn và dễ dàng xác định vị trí chỗ đậu xe trống.

3.Sự thay đổi khi có bãi đỗ xe tự động

Bãi đỗ xe tại công ty

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2023? > Sự thay đổi khi có bãi đỗ xe tự động

Các công ty doanh nghiệp mất một khoản tiền lớn hơn mức chấp nhận được từ nhân viên bị trễ do vấn đề đỗ xe. Nhân viên có thể kiểm tra các điểm đỗ xe có sẵn trong tòa nhà từ ứng dụng di động của họ.

Bãi đỗ xe cá nhân

Nếu bạn đầu tư một bãi đỗ riêng thì nhờ có ứng dụng bạn có thể đóng hay mở khu vực để xe bất kì lúc nào

Chỗ đỗ xe công cộng

Những nơi công cộng là nỗi đau khổ nhất từ ​​các vấn đề đỗ xe. Thiết lập một dịch vụ cho thuê chỗ đậu xe trực tuyến gần công viên, bảo tàng, sân vận động là một mô hình kinh doanh có lợi nhuận.

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2023? > Sự thay đổi khi có bãi đỗ xe tự động

Cho thuê bãi đậu xe

Nếu một cá nhân sở hữu một bãi đỗ xe ở một vị trí đắc địa của thành phố thì họ có thể bắt đầu khởi động cho thuê chỗ đỗ xe trực tuyến bằng giải pháp mới thông minh này .Điều này mang lại lợi nhuận khá lớn . Do đó nếu có điều kiện kinh tế thì nên đầu tư một bãi đỗ xe thực sự có ích.

Bãi đỗ xe  thông minh tại các nơi tổ chức sự kiện

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2023? > Sự thay đổi khi có bãi đỗ xe tự động

Nếu bạn sở hữu một không gian rộng lớn như coworking space, nơi thường xuyên có các sự kiện thì giải pháp đỗ xe thông minh sẽ là cứu cánh cho mọi sự kiện được tổ chức tại khách sạn của bạn. Khách truy cập của bạn có thể sử dụng ứng dụng đỗ xe sự kiện để tìm hiểu điểm đỗ xe có sẵn trực tiếp và cũng có thể đặt chỗ trước tránh trường hợp khi đến nơi thì hết chỗ ,. Đó là một ứng dụng rất thông minh.

>>>Tổng hợp các thông tin về bãi đỗ xe thông minh

4. Liên hệ đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín, chất lượng

Để đượ4c tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương… được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

16 đánh giá

Bình luận