Bãi đỗ xe tự động dạng xoay vòng đứng

Thu Hằng 104 0 7867

Sự xuất hiện của bãi đỗ xe tự động đang là vấn đề hot  hiện nay bởi tính tiện dụng hữu ích mà hệ thống mang lại. Sau đây hãy cùng Vietnamarch tìm hiểu về một loại hệ thống tối ưu nhất: Bãi đỗ xe tự động dạng xoay vòng đứng-  với thông số kĩ thuật đặc trưng và ưu điểm tuyệt vời ngay sau đây!

Xem thêm: Những thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất xây dựng ở TP Hồ Chí Minh

1. Thông số kĩ thuật của hệ thống bãi đỗ xe tự động xoay vòng đứng thông minh cho đô thị lớn

Hệ thống bãi đỗ xe tự động – dạng xoay vòng đứng là loại thiết bị rất hiệu quả cho các nơi có diện tích nhỏ hẹp dưới mặt đất, có thể lắp được 2, 3 hoặc 4 tầng trở lên phù hợp với các cơ quan hay các khu chung cư, tập thể. Hệ thống xoay vòng đứng gồm có thang nâng chính và phụ. Chúng vận hành đồng bộ và tuần tự đưa các xe vào hoặc ra theo chiều ngang. Sau đó, mỗi xe được đặt trên một bàn nâng chuyển để tăng hiệu quả xếp xe khi ra, vào và di chuyển trong hệ thống một cách dễ dàng, tiện lợi nhất.

Bãi đỗ xe tự động dạng xoay vòng đứng > Bãi đỗ xe tự động dạng xoay vòng đứng

Bãi đỗ xe tự động dạng xoay vòng đứng dành cho đô thị lớn

Các thông số kĩ thuật của hệ thống đỗ xe dạng xoay vòng đứng tự động thông minh cho đô thị lớn được nghiên cứu phù hợp với nhiều nơi để lắp đặt hệ thống, trong đó:

 • Kích thước xe tối đa: D (L) 5000 X R (W) 2050 X C (H) 1550
 • Khối lượng xe tối đa 2000 kg
 • Tốc độ gửi xe trung bình: 45 giây /xe
 • Công suất điện: 15KVA -3- phase X 300V X 50Hz
 • Sức chứa tối ưu: 8-14 xe
 • Tiêu chuẩn thiết kế: 2000 kg / chỗ đậu xe

Bãi đỗ xe tự động dạng xoay vòng đứng > Thông số kĩ thuật bãi đỗ xe tự động xoay vòng đứng

Thông số kĩ thuật bãi đỗ xe tự động xoay vòng đứng

2. Ưu điểm nổi bật của bãi đỗ xe ô tô tự động xoay vòng đứng

Hệ thống bãi đỗ xe tự động xoay vòng đứng thông minh cho đô thị lớn có nhiều ưu điểm nổi trội, đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi:

 • Nó có thể lắp đặt được tại những nơi có không gian nhỏ có diện tích khoảng 30m, bởi vậy rất thích hợp với hầu hết các công sở, bãi đỗ xe truyền thống, các công ty khai thác điểm đỗ…
 • Thời gian thi công nhanh bãi đỗ xe quay vòng đứng nhanh chóng
 • Tốc độ lấy xe khá ổn chỉ từ 2-3 phút nên không làm mất nhiều thời gian của khách hàng
 • Với cơ cấu quay vòng 2 chiều giúp cho việc lấy xe trở nên nhanh và thuận tiện hơn
 • Hệ thống điều khiển đơn giản dễ sử dụng
 • Đặc biệt, các bàn nâng xe đều được trang bị khóa hãm an toàn, tránh được rủi ro trong quá trình sử dụng.
 • Chi phí bảo trì bảo dưỡng cho hệ thống đỗ xe này không quá cao cho nhà đầu tư.

Bãi đỗ xe tự động dạng xoay vòng đứng > Ưu điểm bãi đỗ xe tự động

Ưu điểm bãi đỗ xe tự động 

3. Liên hệ đơn vị thiết kế, lắp ráp, sản xuất hệ thống đỗ xe thông minh

Hiện nay ở Việt Nam, hệ thống bãi đỗ xe động còn là lĩnh vực mới mẻ và chưa có nhiều đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt hoàn chỉnh một hệ thống này. Vietnamarch- Tự hào là một trong số ít các đơn vị có khả năng thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống đỗ xe thông minh, chúng tôi có nguồn lực nắm bắt trong tay những kĩ thuật vận hành các hệ thống này theo công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… Chúng tôi tự tin cùng bạn xây dựng những công trình giúp ích cho cuộc sống ngày nay.

Vietnamarch có một đội ngũ lành nghề và có các dây chuyền sản xuất đẳng cấp bao gồm nhiều thiết bị gia công cực kỳ chất lượng.

Kể từ khi thành lập,Vietnamarch luôn tuân thủ triết lý ” Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim” và tuân thủ các mục đích kinh doanh “siêng năng, hiệu quả cao, trung thực, nghiêm ngặt”. Với niềm tin vào nguyên tắc này, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác trong nước và nước ngoài và các công ty. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để cải thiện sản phẩm và giúp bạn đầu tư tối đa lợi nhuận.

Bằng việc thi công nhiều công trình trọng điểm về hệ thống đỗ xe tự động và bán tự động, Vietnamarch cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất.

 Để biết thêm thông tin chi tiết thì mời bạn đến thăm trang web công ty của chúng tôi : https://vietnamarch.com.vn hoặc email về: vietnamarch.ltd@gmail.com trong thời gian sớm nhất- chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất và tốt nhất. Bên cạnh đó, Vietnamarch có thể tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu khác nhau, tư vấn 24/7 , thi công nhanh đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Vieamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

20 đánh giá

Bình luận