Những thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất xây dựng ở TP Hồ Chí Minh

phamthanh 110 0 4087

Tại các thành phố đang phát triển tại Việt Nam hiện nay như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh…, có rất nhiều các công trình công cộng vừa và nhỏ xuất hiện trong khi đó diện tích đất lại ngày càng hạn hẹp, số diện tích dành cho nơi đỗ xe rất hạn chế. Nhiều nhà đầu tư đang đề xuất các phương án xây dựng các bãi giữ xe thông minh, hiện đại. Hôm nay, Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn những mẫu bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh tại công trường Lam Sơn, công viên 23/9, công viên Tao Đàn, công viên Lê Văn Tám.

 >> Xem thêm: Tìm hiểu bãi đỗ xe thông minh công nghệ Hàn Quốc.

1. Những mẫu bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất xây dựng ở TP Hồ Chí Minh.

Hình ảnh, video và thông tin của bài viết được chúng tôi tham khảo từ nguồn vnxpress.

a. Công trường Lam Sơn.

Bãi giữ xe thông minh được đề xuất xây dựng ở công trường Lam Sơn có diện tích hơn 1.400m2 có sức chứa 130 ôtô con. Bãi đỗ xe ở đây áp dụng công nghệ Nhật Bản với hệ thống tự động xoay xe vào vị trí đã được thiết lập sẵn.

Những thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất xây dựng ở TP Hồ Chí Minh > Phối cảnh bãi đậu xe ở công trường Lam Sơn

Phối cảnh bãi đậu xe ở công trường Lam Sơn

Bãi đậu xe ở công trường Lam Sơn có diện tích hơn 1.400m2 có sức chứa 130 ôtô con. Bãi đỗ xe áp dụng công nghệ Nhật Bản với hệ thống tự động xoay xe vào vị trí đã được thiết lập sẵn.

b. Công viên 23/9.

Có tháp giữ xe cao 6 tầng, diện tích hơn 1.400m2. Khi vào vị trí đậu, hệ thống tự động chuyển xe lên vị trí cao hơn. Nếu chủ xe muốn lấy, xe được xoay vòng về vị trí ban đầu.

Những thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất xây dựng ở TP Hồ Chí Minh > Tháp giữ xe ở công viên 23/9 cao 6 tầng

Xe được xoay vòng về vị trí ban đầu nếu chủ xe muốn lấy

c. Công viên Tao Đàn.

Bãi đỗ xe ở công viên Tao Đàn có 5 tháp giữ xe với diện tích hơn 1.400m2. Bãi đỗ xe ở công viên Tao Đàn áp dụng công nghệ Nhật Bản với hệ thống tự động nâng xe từ vị trí đậu xe đến chỗ trống trên tháp.

Những thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất xây dựng ở TP Hồ Chí Minh > Bãi đỗ xe ở công viên Tao Đàn có 5 tháp giữ xe

Bãi đỗ xe ở công viên Tao Đàn có 5 tháp giữ xe

Bãi đỗ xe ở công viên Tao Đàn áp dụng công nghệ Nhật Bản với hệ thống tự động nâng xe. Xe được tự động đưa lên vị trí trống.

d. Công viên Lê Văn Tám

Bãi đỗ xe ở công viên Lê Văn Tám có 12 tháp giữ xe với diện tích hơn 1.400m2. Khi vào vị trí đậu xe, hệ thống sẽ tự động chuyển xe lên vị trí cao hơn. Nếu chủ xe muốn lấy, xe được xoay vòng về vị trí ban đầu. Hệ thống giàn thép đỗ xe kiểu xoay vòng phù hợp cho những nơi có diện tích nhỏ hẹp. Đối với hệ thống giữ xe dạng xoay vòng này thì xe sẽ được đặt trong lồng hoặc pallet, có thể xoay theo 2 chiều (theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ) theo điều khiển tự động. Với hệ thống đỗ xe thông minh dạng xoay cho phép bạn có thể đậu được từ 6 – 12 xe trong không gian thực tế chỉ có 2 điểm đỗ xe.

Những thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất xây dựng ở TP Hồ Chí Minh > Bãi đỗ xe ở công viên Lê Văn Tám

Bãi đỗ xe ở công viên Lê Văn Tám đề xuất áp dụng hệ thống đỗ xe dạng xoay bao gồm khoảng 3-5 tầng

Hình ảnh được lấy từ video nguồn: vnxpress. 

2. Video mô hình bãi đỗ xe thông minh được đề xuất xây dựng tại TP Hồ Chí Minh. 

Video được tham khảo từ nguồn:vnxpress.

3. Liên hệ tư vấn – sản xuất – lắp dựng hệ thống bãi đỗ xe thông minh.

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương …  được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ. 

>> Xem chi tiết các công trình thực tế tại đây click vào ảnh >>

Những thiết kế bãi đỗ xe thông minh đang được đề xuất xây dựng ở TP Hồ Chí Minh > Tư vấn giải pháp, công nghệ cho hệ thống đỗ xe thông minh

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

22 đánh giá

Bình luận