Làm mộc bàn thờ cấp 2 cho khách đặt đóng theo thiết kế tại Quảng Ninh

Phạm Thoa 8 0 5989

Quảng Ninh là mảnh đất nổi tiếng về tính ăn chơi nhưng cũng rất cần cù thông minh và chịu khó. Chịu làm và chịu chơi là hai đặc tính đối lập tồn tại phổ biến trong cùng một chủ thể. Chính vì thế việc khách hàng Quảng Ninh đặt mẫu bàn thờ khá lớn như thế này cũng không làm chúng tôi bất ngờ. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng , anh Trình Quảng Ninh đã đặt đóng mẫu bàn thờ đẹp dươi đây, hai cấp đồ sộ với chất liệu gỗ gõ cao cấp .

1.Thiết kế mẫu bàn thờ lớn hai cấp cho khách hàng ở Quảng Ninh

Đây có lẽ là mẫu bàn thờ đặt riêng cho phòng thờ trong gia đình anh Trình . Kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ ban và mang lại sự sáng tạo vô bờ bến trong việc làm các kich cỡ chuẩn phong thủy cho mọi người thoải mái lựa chọn.

Sau khi làm xong phần mộc chúng tôi gửi ngay những hình ảnh nóng hổi này tới khách hàng của mình để họ thấy được chất liệu  thật cũng như cách chúng tôi tạo ra sản phẩm thật sự với chất lượng gỗ cao cấp như thế nào .

Bàn thờ này mới nhìn đã thấy nổi bật lên bởi chân ban thờ khá lớn, là một khối hình chữ nhật đặc chất , dày 18cm, Tạo sự cân bằng và chắc chắn cho không gian nội thất phòng thờ .

Phía trước mặt bàn thờ là trang trí các hoa văn truyền thống đươc chạm khắc tinh tế. Hoa văn ngoài các hình con vật còn là các hình cuốn thư – độc đáo cho hình ảnh mặt trước ban thờ .

Làm mộc bàn thờ cấp 2 cho khách đặt đóng theo thiết kế tại Quảng Ninh > Làm mộc bàn thờ cấp 2 cho khách đặt đóng theo thiết kế tại Quảng Ninh

Hai cấp bàn thờ phía trên song hành trang trí như nhau, tạo nên sự đồng điệu và thống nhất trong cùng một tổng thế .

Nhìn theo phía ngàng thì càng thấy được hoa văn trang trí được nổi lên khá rõ  và ấn tương. Đặc biệt khi xem bản mộc này thì khách hàng sẽ yên tâm về chât lượng sản phẩm bởi lẽ sau khi sơn xong thì rõ ràng bàn thờ tốt xấu không thể nhận ra được.

Việc thực hiện cam kết làm bàn thờ chất liễu gỗ cao cấp gỗ gõ , sẽ làm cho khách hàng toàn toàn hài lòng .

Làm mộc bàn thờ cấp 2 cho khách đặt đóng theo thiết kế tại Quảng Ninh >

>>>Xem thêm đầy đủ chi tiết về kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy

Vậy tại sao anh Trí lại đóng bàn thờ hai cấp ?

Trong nội thất phòng thờ cao cấp thì rõ ràng chúng ta có thể làm cho không gian thêm sang trọng hơn bởi mẫu bàn thờ hai cấp . Mẫu bàn thờ này khá tiện lợi nghĩa là cung cấp được khoảng không gian khá rông rãi để có thể thờ  cúng các vị tiên tổ,. Và đặc biệt nữa là , không gian bày biện đồ thờ cúng khá thoải mái, toàn bộ mặt trên của mẫu bàn thờ này có thể chưa được đầy đủ bộ đồ thờ cúng nhiều món cùng với mâm cơm cúng có thể đặt dưới bàn cơm.

Như vậy mẫu khám thờ ngai thờ hay bàn thờ đứng cho gia chủ , hầu như phụ thuộc vào yêu cầu cũng như gu thẩm mỹ hiện đại hay truyền thống của họ để có thể đặt đóng cho chúng tôi những bộ bàn thờ đẹp chuẩn kích cơ thước lỗ ban.

Đối với những đơn vị ở xa, những gia đình ở xa thì nên đăt online và chúng tôi ship hàng đi khắp muôn nơi . Chỉ cần ở nhà tham khảo các mẫu thì bạn cũng có thể tìm cho mình mẫu ưng ý .

>>>Bàn thờ đứng cao cấp phong cách hiện đại cho nhà chung cư- BTD01

2. Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch

– MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm.

Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường)

———————————–

Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện…

Về ứng dụng của các mẫu bàn thờ này khá phong phú không chỉ đơn giản trong không gian gia đình mà còn có nhiều mẫu hiện đại trong thiết kế văn phòng, coworking space ,trong các cửa hàng , văn phòng nhỏ, quán karaoke…đều rất phù hợp.

Hoặc Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ.

Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7)
Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com
Website: vietnamarch.com.vn

 

18 đánh giá

Bình luận