Những thiết kế hệ thống đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại và thông minh.

holien 157 0 3299

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô ngày càng cao. Đặc biệt hiện nay tại các tòa chung cư, cao ốc lớn nơi có nhiều người sinh sống nhu cầu về bãi đậu xe ôto an toàn , thông minh là rất cao. Trong khi đó diện tích đô thị ngày càng hạn hẹp, vấn đề bãi đỗ xe là một bài toán khó. Với sự ra đời của bãi đỗ xe hay giàn thép đỗ xe cao tầng hiện nay là được coi là giải pháp hiệu quả nhất cho các đô thị lớn như Hà Nội, Tp HCM. Hiểu được vấn đề quan trọng này, Vietnamarch sẽ tư vấn thiết kế những giàn thép đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại.

>> Xem thêm: Học hỏi thiết kế bãi đỗ xe thông minh của người Hàn Quốc

I. Những mẫu thiết kế giàn thép đỗ xe cao tầng cho tương lai

Hiện nay, rất nhiều các chủ đầu tư bất động sản tìm kiếm và thuê những đơn vị chuyên thiết kế bãi đỗ xe cao tầng bởi đó là giải pháp tốt nhất trong việc giải quyết các vấn đề thiếu điểm đỗ xe. Vietnamarch mang tới cho quý vị các thiết kế các bãi đỗ xe thông minh, giàn thép đỗ xe cao tầng cho tương lai tốt nhất, khả quan nhất.

Những thiết kế hệ thống đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại và thông minh. > gian-thep-do-xe-01

Mẫu thiết kế những giàn thép đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại 01

Đầu tiên, chúng ta phải khẳng định giàn thép đỗ xe cao tầng có vai trò quan trọng, nó giúp tiết kiệm không gian và chi phí hơn rất nhiều so với các bãi đỗ xe thông thường. Bởi thay vì cần một khoảng diện tích cực lớn để xây dựng các bãi đỗ x echo các tòa chung cư hay cao ốc thường thì việc sử dụng gara thông minh sẽ chỉ cần khoảng diện tích chỉ bằng 2/3- 1/2 như thế. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, óc sáng tạo, số tầng của gara có thể thay đổi linh hoạt tùy theo số lượng xe và diện tích đất. Một số bãi đỗ xe cao tầng thông minh tại Hà Nội như Bãi đỗ xe tự động phố Trần Nhật Duật – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Bãi đỗ xe Nguyễn Công Hoan – Ba Đình – Hà Nội…. đã được Vietnamarch chúng tôi thiết kế một cách tối ưu nhất và đem lại hiệu quả cực cao nhất phục vụ con người.

1.Hệ thống được thiết kế với thang máy và băng tải ngang

Mẫu thiết kế giàn thép bãi đỗ xe chúng tôi giới thiệu đó là: Hệ thống được thiết kế với thang máy và băng tải ngang. Với mẫu giàn thép bãi đỗ xe này có thể được thiết kế nhiều tầng tùy thuộc vào nhu cầu về số lượng chỗ đậu xe của khu chung cư hay cao ốc. Loại này có thể lên tới 5 tầng.  Nhờ vậy, với loại Thang – Băng – Thanh này có thể được thiết kế lên đến 50 chỗ đậu xe cho mỗi hệ thống. Ngoài ra, lưu ý rằng kích thước của giàn thép có thể  thiết kế theo nhu cầu đặc biệt khác của từng khách hàng.

Những thiết kế hệ thống đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại và thông minh. > gian-thep-do-xe-02

Mẫu thiết kế những giàn thép đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại 02

2. Hệ thống đỗ xe tự động kiểu tháp

Hệ thống đỗ xe tự động kiểu tháp giải quyết tối đa  bài toán về diện tích, với sức chứa có thể lên tới 15 tầng. Bởi vậy, số lượng xe mỗi tầng lên đến 50 chỗ đậu tại một diện tích ngang tối thiểu cho mỗi hệ thống. Loại bãi đỗ xe tự động kiểu tháp được coi là giải pháp cao cấp cho hành trình ngắn với không gian sử dụng sàn tối thiểu.  Trong giàn thép cho phép tiếp nhận xe thoải mái quay xe trong hành trình đậu xe. Giàn thép đỗ xe kiểu tháp còn có tính năng thông minh là khả năng phát hiện chiều cao của chiếc xe của bạn và tìm ra chỗ đậu xe tương ứng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang đến sự thuận tiện khi sử dụng. Ngoài kích thước trên, chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Những thiết kế hệ thống đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại và thông minh. > gian-thep-do-xe-03

Mẫu thiết kế những giàn thép đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại 03

Hệ thống đỗ xe tự động kiểu tháp được ứng dụng hoàn hảo cho các tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, bãi đỗ xe ngầm, bãi đỗ xe, khách sạn, kinh doanh xe hơi, cho thuê xe, kho thông minh, showroom ô tô… Đây được coi là giàn thép bãi đỗ xe thông minh cho tương lai.

Những thiết kế hệ thống đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại và thông minh. > gian-thep-do-xe-04

Mẫu thiết kế những giàn thép đỗ xe cao tầng cho tương lai cực hiện đại 04

II. Liên hệ Tư vấn – Sản xuất – Lắp dựng giàn thép đỗ xe cao tầng

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – chuyên tư vấn và thiết kế giàn thép đỗ xe cao tầng, bãi đỗ xe thông minh được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới.

Công ty TNHH Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

48 đánh giá

Bình luận