Những lợi ích không ngờ tới mà coworking space mang lại cho những tập đoàn lớn

Phạm Thoa 123 0 713

Như chúng ta thường thấy những không gian làm việc chung coworking space đã mang lại nguồn gió mới , mạnh mẽ và ấn tượng đến cho những daonh nhân, những công ty nhỏ lẻ mới khởi nghiệp hoặc những người làm nghề tự do sáng tạo , cần những không gian riêng cho dự án mới của mình . Việc các tập đoàn lớn xưa nay theo quan điểm truyền thống, họ muốn gây dựng thương hiệu riêng cho bản thân mình và trở thành một đế chế riêng lẻ , không phụ thuộc ai.

Tuy nhiên có điều thú vị mà họ không thể ngờ tới được đó là khi làm việc trong văn phòng chia sẻ thì mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn nhiều. Cùng khám phá những điều thú vị mà không gian làm việc chung có thể mang đến cho tập đoàn lớn như thế nào nhé.

>>>>Xem ngay:

1. Những lợi ích không ngờ tới mà không gian làm việc chung có thể mang đến cho tập đoàn

1.1. Được làm chủ chính mình, các nhân viên thoải mái và sáng tạo hơn

Những lợi ích không ngờ tới mà coworking space mang lại cho những tập đoàn lớn > Những lợi ích không ngờ tới mà không gian làm việc chung có thể mang đến cho tập đoàn

Trong một không gian làm việc chung, các thành viên được làm chủ chính mình, không bị gò bó quan sát, quản chế quá khắt khe.Họ có công việc riêng của họ, có mục tiêu riêng và phấn đấu độc lập về kết quả công việc chính . Do đó tự bản thân sẽ biết nên làm hết mình và cần thư giãn đúng lúc để thúc đẩy sự sáng tạo lên tới đỉnh cao nhất .

Do vậy công việc được hoàn thành vượt chỉ tiêu, đời sống tinh thần thư giãn thoải mái, đi làm việc mà có cảm giác được làm chủ trong chính ngôi nhà chung , hòa đồng và vui vẻ nhất có thể.

Chính vì những điều đó mang lại cho cả đội ngũ thành viên công ty sự phấn khích vào mỗi sáng thức dậy để đi làm và sự miệt mài trong suốt một ngày không muốn rời khỏi công ty.

Sự khác biệt đó được tạo nên là nhờ phá bỏ một thói quen nhàm chán vào mỗi ngày như ở các công ty truyền thống.Mỗi ngày làm việc bắt đầu từ 8h và kết thúc lúc 5 h chiều, tạo sự nhàm chán vô cùng. Ngày nào cũng lặp đi lặp lại khiến cho sức sáng tạo bị giảm sút. Việc lặp đi lặp lại giao tiếp với cùng số người đã trở thành thói quen khiến việc đến công ty diễn ra khá nặng nề.

Sự đổi mới trong việc làm việc trong một cộng cồng người, đôi khi có cùng sở thích, cùng quan điểm, nghành nghề và mỗi ngày đều có một cái gì đó mới mẻ đang chờ đón-Khiến tinh thần làm việc tăng lên.

1.2. Tuyển nhân viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Những lợi ích không ngờ tới mà coworking space mang lại cho những tập đoàn lớn > Những lợi ích không ngờ tới mà coworking space mang lại cho những tập đoàn lớn

Các tập đoàn lớn luôn luôn trành giành trong lĩnh vực tìm kiếm nhân tài. Tìm kiếm nhân viên phù hợp với các kỹ năng thích hợp ngày càng khó khăn.

Với việc tham gia vào coworking space , với thiết kế văn phòng tuyệt đẹp và tiện ích, tập đoàn lớn sẵn sàng cho một môi trường hoàn hảo để họ có thể giao tiếp, có thể làm việc, thư giãn theo chính nhu cầu của bản thân, đặc biệt không gian làm việc luôn đẹp và thú vị, là cầu nối giữa các thành viên với nhau, thu hút nhân tài khá tốt.

1.3. Tiếp xúc với tư duy đổi mới khiến kinh tế phát triển bền vững hơn

Những lợi ích không ngờ tới mà coworking space mang lại cho những tập đoàn lớn > Những lợi ích không ngờ tới mà coworking space mang lại cho những tập đoàn lớn

Các tập đoàn lớn hoạt động độc lập đôi khi bị cô lập trong thế giới riêng của họ.Điều này có thể sẽ hình thành nên những bước đi trên nền đã được đặt sẵn, tư duy bị lối mòn hóa, khiến cho về lâu dài dễ bị dánh gục bởi những đối thủ tuổi trẻ, sáng tạo và dám đột phá hơn trong tư tuy đổi mới.

Khi gia nhập vào không gian làm việc chung, tiếp xúc và cùng phát triển với nhiều công ty thành viên khác, các tập đoàn sẽ cập nhật kịp thời sự tiến bộ của giới trẻ và thay đổi đường lối đã cũ trong tư duy của mình.Đó là tiền đề cho sự phát triển ngày càng vững mạnh trong tương lai.

1.4. Tiết kiệm tài chính nhờ tham gia coworking space

Những lợi ích không ngờ tới mà coworking space mang lại cho những tập đoàn lớn > Những lợi ích không ngờ tới mà coworking space mang lại cho những tập đoàn lớn

Đối với các tập đoàn phải đối mặt với áp lực không ngừng để kiếm lợi nhuận và cắt giảm chi phí, các không gian làm việc chung cung cấp một sự thay thế khả thi. Đó là sự giảm chi phí cho thiết kế nội thất văn phòng làm việc, mua sắm các thiết bị , đầu tư về mặt hình thức cho đúng với tầm của doanh nghiệp lớn, sẽ ngốn bạc tỉ của doanh nghiệp.Ngoài ra còn nhiều chi phí khác như wifi, thuê văn phòng, điện báo,…

Thực tế cho thấy hiện nay có nhiều tập đoàn lớn đã kết hợp với không gian làm việc chung để tạo nên những cú hích lớn trong sự phát triển trường kì của nền kinh tế mới. Và họ đã thực sự thành công trong những đột phá mới !

>>> Xem thêm:

2. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất không gian làm việc chung chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế không gian làm việc chung chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

29 đánh giá

Bình luận