Những lợi ích tuyệt vời của cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Ở các nước tiên tiến phát triển, ứng dụng công nghệ tự động hóa trong quản lý hệ thống bãi đỗ xe đã được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến. Ngay cả những bãi đỗ xe đơn giản cho đến các bãi đỗ xe thông minh được sử dụng hệ thống cảm biến để điều khiển, quản lý, vận hành bãi đỗ một cách khoa học và nhanh chóng. Với tốc độ gia tăng chóng mặt việc sử dụng xe ô tô trong lưu thông giao thông hiện nay ở nước ta thì việc thiết kế xây dựng các bãi đỗ xe thông minh sử dụng cảm biến sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời.

1. Hiệu quả về mặt chi phí của cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Thiết bị cảm biến bãi đỗ xe thông minh là giải pháp tích hợp đường dẫn bãi đỗ xe. Hệ thống cảm biến này có khả năng hướng dẫn và thông báo vị trí đậu cho xe ô tô trong các tầng. Mang lại giải pháp tối ưu và hiện đại nhất cho các bãi đỗ xe thông minh hiện nay.

cảm biến này có khả năng hướng dẫn và thông báo vị trí đậu

cảm biến bãi đỗ xe thông minh này có khả năng hướng dẫn và thông báo vị trí đậu cho xe ô tô trong các tầng

Công nghệ cảm biến có giá thành phải chăng, độ chính xác cao và cài đặt dễ dàng

Công nghệ cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Công nghệ cảm biến bãi đỗ xe thông minh có giá thành phải chăng, độ chính xác cao và cài đặt dễ dàng

Xem thêm: Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

2. Giải pháp tích hợp cảm biến bãi đỗ xe thông minh là gì?

Là giải pháp chuyên dụng, tiên tiến cho các bãi đỗ xe thông minh, nhiều tầng mà sẽ rất khó quản lý chỉ dẫn nếu không sử dụng cảm biến. Các thiết bị cơ bản của bãi đỗ xe thông minh sử dụng cảm biến: hệ thống kiểm soát xe ra vào, thiết bị bảng led thông báo vị trí trống và quản lý các vị trí xe đã đỗ, cảm biến tại vị trí đậu.

Mục đích của hệ thống này là kiểm soát đầu ra đầu vào cho xe một các tối ưu.

  • Hiệu quả trong việc giải quyết tình trạng lái xe không biết vị trí nào trống trong bãi xe đặc biệt với những bãi nhiều tầng. Với những bãi truyền thống chỉ có thể biết thông tin từ nhân viên trông coi bãi xe hoặc phải đi lòng vòng mất thời gian để tìm vị trí đậu.
  • Các bãi xe lớn, nếu không sử dụng hệ thống cảm biến bãi đỗ tự động thì sẽ cần nhiều nhân viên trông coi. Gây tốn nhiều công sức lao động cũng như gặp khó khăn trog quản lý và điều phối.
  • Người quản lý sẽ gặp khó khăn hay không thể thống kế được số lượng xe vào những thời điểm khác nhau, dẫn đến tình trạng khó kiểm soát, chỉ dẫn và giảm hiệu quả hoạt động bãi xe.
Giải pháp tích hợp cảm biến bãi đỗ xe thông minh là gì? Là giải pháp chuyên dụng, tiên tiến cho các bãi đỗ xe thông minh, nhiều tầng mà sẽ rất khó quản lý chỉ dẫn nếu không sử dụng cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Giải pháp tích hợp cảm biến là giải pháp chuyên dụng, tiên tiến cho các bãi đỗ xe thông minh, nhiều tầng mà sẽ rất khó quản lý chỉ dẫn nếu không sử dụng cảm biến

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống tích hợp thiết bị cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Khi xe ô tô ra hay vào điểm đỗ xe, hệ thống cảm biến sẽ cập nhật thông tin vị trí đỗ xe. Chỗ nào còn trống thì sẽ được hiển thị trên bảng LED đặt tại điểm kiểm soát.

hoạt động của hệ thống tích hợp thiết bị cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống tích hợp thiết bị cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Dựa vào bảng hiển thị vị trí trống này, nhân viên điều hành có thể tư vấn và chỉ dẫn phương tiện vào đúng vị trí đậu.

Với giải pháp bãi đỗ xe thông minh tự động thì thiết bị cảm biến là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Nó có vai trò giúp nhận diện và thông báo tình trạng của vị trí đỗ một cách nhanh, chính xác và hiệu quả.

hệ thống tích hợp thiết bị cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống tích hợp thiết bị cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Xem thêm: Kỳ lạ với những hệ thống bãi đỗ xe đạp thông minh trên thế giới

3. Cảm biến bãi đỗ xe thông minh không dây

Các cảm biến bãi đỗ xe thông minh không dây được cài đặt ở mỗi điểm đỗ xe, tạo ra dữ liệu kiểm soát vị trí và thời gian thực đỗ xe. Dữ liệu này sẽ được cung cấp cho cả nhà khai thác và người đỗ xe, thông qua máy kỹ thuật số quản lý hoặc ứng dụng di động, giúp dễ dàng tìm kiếm vị trí, hỗ trợ thanh toán và các tính năng nâng cao, nhờ khả năng phân tích dữ liệu tốt.

Cảm biến chắc chắn được gắn vào mặt đất, không trồi quá nhiều trên mặt đất, không gây ảnh hưởng đến di chuyển giao thông,

Cảm biến bãi đỗ xe thông minh không dây được gắn chặt vào mặt đất, không trồi quá nhiều trên mặt đất, không gây ảnh hưởng đến di chuyển giao thông, nhưng mang lại hiệu quả cao.

Tuổi thọ pin lên đến 10 năm

Tuổi thọ pin cảm biến bãi đỗ xe thông minh có thể lên đến 10 năm

4. Liên hệ đặt hàng sản phẩm cảm biến bãi đỗ xe thông minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công công trình dân dụng và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư trong công ty kiến trúc- nội thất VIETNAMARCH. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm cảm biến bãi đỗ xe thông minh tiện ích hiện đại, giá cả phải chăng… đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng khi tìm đến công ty chúng tôi.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Người viết: Cấn Thu Hồng

Nguồn ảnh: Internet

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG