Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn

Trương Huyền 81 0 6330

Mỗi phong cách thiết kế văn phòng sẽ thể hiện được cá tính riêng, định hình một phong cách đặc trưng cho công ty của bạn. Trong số rất nhiều các phong cách thiết kế văn phòng hiện nay thì phong cách vui nhộn được đa số công ty lựa chọn bởi kiểu dáng bắt mắt, thú vị tạo một không gian vui vẻ, giúp giải tỏa căng thẳng, tăng tính sáng tạo cho các nhân viên làm việc.

>>Xem thêm: 100+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp

1. Đặc điểm của phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn

Điểm đặc trưng đầu tiên của phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn đó chính là việc sử dụng những màu sắc bắt mắt. Mô hình không gian văn phòng theo phong cách này có thể được thiết kế đa dạng, phối màu tùy ý nhưng cần đảm bảo được tiêu chí đem đến sự vui tươi, hứng khởi nhất cho nhân viên.

Đặc điểm thứ hai của phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn đó là đưa các hình ảnh hoạt hình hài hước, đáng yêu, mô hình trang trí, các họa tiết nhiều màu sắc hoặc kiểu dáng nội thất khác lạ, bắt mắt… vào nhiều vị trí trong văn phòng, điều này vừa kích thích khả năng sáng tạo vừa giải tỏa áp lực, căng thẳng cho nhân viên.

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn > Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn với nhiều màu sắc bắt mắt

Văn phòng được thiết kế phong cách vui nhộn ứng dụng những trào lưu nghệ thuật trong các tác phẩm hội họa, nghệ thuật… trong thiết kế để tạo ra một không gian làm việc ấn tượng, độc đáo, không đụng hàng. Đồ nội thất trong các văn phòng vui nhộn không chỉ đầy đủ công năng mà còn có tính thẩm mỹ ấn tượng. Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn này phù hợp với đa số các doanh nghiệp đặc biệt là những công ty có đối tượng khách hàng chủ yếu là người trẻ. Việc bố trí không gian làm việc tươi mới, thú vị, năng động, trẻ trung theo phong cách vui nhộn được nhiều người ưa chuộng nhằm đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu.

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn > Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn với hình ảnh đầy tính nghệ thuật

2. Những lợi ích mà phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn mang lại

2.1. Tạo một không gian văn phòng có tính thẩm mỹ cao, mang tính nghệ thuật, độc đáo và mới lạ

Với phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn thì nơi làm việc không còn là một văn phòng truyền thống với bàn làm việc, ghế làm việc được bố trí một cách tẻ nhạt như ta vẫn thường thấy nữa mà là những không gian độc đáo, mới lạ, mang tính nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao. Chính yếu tố thẩm mỹ và sự độc đáo của phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với nhân viên, khách hàng và đối tác.

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn > Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn với việc bài trí khu thư giãn, oto

2.2. Tạo không khí làm việc thoải mái, kích thích sự sáng tạo của nhân viên

Với văn phòng phong cách vui nhộn, tất cả các đồ dùng nội thất như ghế ngồi, bàn làm việc… đều được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, hình thù lạ mắt, sáng tạo và bắt mắt. Bạn có thể bắt gặp những chiếc ghế giống như những tổ ong, trái bóng hoặc một chiếc trống hay bàn làm việc có thiết kế như một chiếc bàn đánh bóng bàn… Một không gian như vậy sẽ mang đến sự thoải mái, sự vui tươi và kích thích sự sáng tạo của nhân viên hết cỡ.

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn > Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn với bàn làm việc kiểu dáng chiếc bàn bóng bàn thú vị

2.3. Tạo sự khác biệt, hấp dẫn nhân viên đến công ty

Những sắc màu đa dạng, tươi mới và bắt mắt kết hợp với một không gian làm việc được bố trí trẻ trung, độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên rất thích hợp với những công ty có nhiều nhân viên trẻ, năng động. Không gian nội thất văn phòng theo phong cách vui nhộn sẽ gây hấp dẫn, khiến nhân viên công ty muốn đi làm hơn.

2.4. Tạo thương hiệu riêng

Một văn phòng có thiết kế phong cách vui nhộn chắc chắn sẽ độc và lạ, điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo nên thương hiệu riêng, không lẫn với bất cứ thương hiệu nào khác.

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn > Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn của Google

2.5. Tạo ấn tượng đối với khách hàng

Một văn phòng vui nhộn, đẹp và độc đáo không chỉ tạo thoải mái, kích thích sự sáng tạo cho nhân viên mà còn có thể tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác khi tới với công ty. Khi họ nhìn vào công ty với văn phòng bắt mắt như vậy, họ sẽ có sự tin tưởng cao hơn.

>>Xem thêm: Vietnamarch thi công nội thất văn phòng các hạng mục fit out

Phong cách thiết kế văn phòng vui nhộn > Thiết kế văn phòng đẹp

Xem ngay: 101+ mẫu thiết kế văn phòng đẹp

3. Liên hệ đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

16 đánh giá

Bình luận