Phương án thiết kế từ đường 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình

Trương Huyền 64 0 5788

Nhận được yêu cầu của chú Hòa, các KTS của công ty Vietnamarch đã trực tiếp khảo sát khu đất nhà chú, trao đổi và tiếp nhận những yêu cầu của chú về việc thiết kế và xây dựng nhà thờ họ. Sau một thời gian lên ý tưởng và đưa ra phương án thiết kế hoàn thiện, bản vẽ và phối cảnh thiết kế đã được gia chủ hoàn toàn ưng ý. Mời quý khách cùng tham khảo phương án thiết kế nhà thờ họ 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình dưới đây nhé!

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 chái được thiết kế theo kiểu nhà cổ 5 gian / Mẫu thiết kế nhà thờ họ có hậu cung và hồ nước xanh mát ở Hải Dương

1. Thông tin dự án công trình nhà thờ họ 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình.

Chủ đầu tư: Chú Hòa

Địa chỉ: Quảng Bình

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ họ 2 tầng 3 gian 2 mái

Kết cấu: Nhà bê tông giả gỗ

Đơn vị thiết kế: Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

2. Phối cảnh công trình nhà thờ họ 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình.

Công trình nhà thờ họ ở Quảng Bình này tọa lạc trên một khu đất nhỏ nhắn, các KTS Vietnamarch đã đưa ra phương án thiết kế với các hạng mục thiết kế bao gồm: nhà thờ họ 2 tầng với tầng trên là nhà thờ chính còn tầng dưới là nhà sinh hoạt chung/để ở, diện tích còn lại phía trước, xung quanh là diện tích đường đi, sân vườn, cây cối và ngoài cùng là cổng ra vào chính.

Phương án thiết kế từ đường 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình >

Phối cảnh công trình nhà thờ họ 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình nhìn từ trên cao

Cổng ra vào của công trình này được thiết kế kiểu 4 mái ấn tượng, chắc chắn, 2 bên cổng là bức tường đá được chạm khắc các hình ảnh gắn liền với văn hóa Việt Nam. Xung quanh công trình là bức tường đá bê tông, gạch đất nung chắc chắn, kiên cố.

Phương án thiết kế từ đường 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình >

Phối cảnh công trình nhà thờ họ 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình nhìn từ trên cao

Nhìn từ trên cao xuống công trình này, các bán có thể thấy đây là một công trình vô cùng đối xứng nhau. Nền sân công trình nhà thờ họ được lát gạch màu xám, còn nền sân nhà thờ họ là gạch nung màu đỏ truyền thống.

Phương án thiết kế từ đường 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình >

Phối cảnh công trình nhà thờ họ 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình nhìn từ trên cao

Tầng 1 của công trình này là nhà với cửa chính và 2 cửa sổ bên cạnh bằng gỗ, 2 cột trụ và bậc tam cấp ở giữa, 2 bên đối xứng là cây cối và tiểu cảnh nằm dưới cầu thang lên tầng 2. Phần cầu thang 2 bên đối xứng được làm bằng đá kiên cố, chắc chắn, lan can cầu thang họa tiết con tiện. Phía chính giữa lan can cầu thang là tấm bình phong bằng đá được trạm khắc họa tiết tinh xảo.

Nhà thờ họ chính trên tầng 2 được thiết kế kiểu 3 gian 2 mái với các chi tiết mang đậm phong cách kiến trúc truyền thống nhà thờ họ của miền Bắc Việt Nam, phần mái đao chạm hình con kìm nóc, mái ngói họa tiết vảy rồng, bức hoành phi bằng chữ Hán ở chính giữa mái. Các lá cửa của nhà thờ họ được làm bằng gỗ lim với họa tiết con tiện truyền thống.

Phương án thiết kế từ đường 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình >

Phối cảnh mặt trước công trình nhà thờ họ 2 tầng nhà chú Hòa ở Quảng Bình

Mời quý khách xem thêm các công trình kiến trúc truyền thống, kiến trúc tâm linh do Vietnamarch tư vấn thiết kế:

Thiết kế, thi công nhà gỗ cổ truyền.

Thiết kế chùa Việt.

Thiết kế, xây dựng lăng mộ đá.

Thiết kế đình đền.

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, đền, chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

19 đánh giá

Bình luận