Phương án thiết kế nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trương Huyền 77 0 3268

Sở hữu một khu đất tương đối rộng rãi tại Thành phố Hồ Chí Minh, anh Mười đã đầu tư xây dựng một công trình nhà thờ tổ 8 mái cực kỳ hoành tráng với không gian phong thủy hữu tình tuyệt đẹp. Công trình thiết kế nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hò Chí Minh này đã được các KTS của công ty Vietnamarch lên ý tưởng và đưa ra phương án thiết kế và được anh Mười rất ưng ý. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế công trình nhà thờ tổ 8 mái cực đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây nhé!

>>Xem thêm: Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 chái được thiết kế theo kiểu nhà cổ 5 gian / Mẫu thiết kế nhà thờ họ có hậu cung và hồ nước xanh mát ở Hải Dương

1. Thông tin dự án công trình nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Anh Mười

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ tổ 8 mái, bãi đậu xe, hồ nước, sân vườn…

Kết cấu: Nhà bê tông giả gỗ

Đơn vị thiết kế: Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

2. Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi mới nhìn vào phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh này, độ hoành tráng của nó sẽ khiến các bạn liên tưởng đến một điểm du lịch tâm linh nào đó. Công trình nhà thờ tổ này được các KTS của Vietnamarch thiết kế với các hạng mục bao gồm nhà thờ tổ 8 mái, cổng ra vào, hồ nước, bãi đậu xe, còn lại là một phần diện tích tương đối lớn dành cho sân vườn, cây cối, tiểu cảnh… Công trình được thiết kế vô cùng hài hòa và cân đối.

Phương án thiết kế nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh >

Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh nhìn từ trên cao

Sân nhà thờ tổ phần lớn là được lát gạch màu ghi sáng, tường bao quanh nhà thờ được làm vô cùng kiên cố, xung quanh khuôn viên là hệ thống cây xanh lớn (4 cây cổ thụ ở 4 góc, một mảng đất phía bên trái là bãi cỏ và cây, 2 hàng cây cau chạy song song từ cổng vào nhà thờ chính), phía bên phải nhà thờ là khu vực bãi đậu xe khá rộng rãi, phía trước nhà thờ tổ đặc biệt được bố trí một hồ nước với lan can bằng đá tạo cảm giác mát mẻ. Tất cả đã tạo nên một không gian thờ cúng cực kỳ lý tưởng.

Phương án thiết kế nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh >

Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh

Về phần thiết kế của nhà thờ tổ này, có thể nói nhà thờ họ 8 mái với các chi tiết mang đậm phong cách kiến trúc truyền thống trong thiết kế nhà thờ họ, nhà thờ tổ. Tất cả các bộ phận như các cột, xà ngang, cửa… đều được làm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn. Hai lối lên đối xứng nhau được thiết kế bậc ngũ cấp và 2 hình tượng con rồng được điêu khắc tỉ mỉ 2 bên, ở giữa 2 lối lên có đặt một tiểu cảnh. Lan can được xây bằng gạch, đá kiên cố, vững chắc và đẹp mắt. 8 mái đao với con kìm nóc, mái ngói họa tiết vảy rồng, trên mái còn đặt 1 cuốn thư bằng chữ Hán khắc bằng đá tinh xảo.

Phương án thiết kế nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh >

Phối cảnh mặt trước công trình nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hai cổng của nhà thờ tổ được thiết kế dạng 4 cánh mở với mái ngói đỏ truyền thống. Hai bên cổng là 2 bức tường đá được trạm khắc vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo hình ảnh những linh vật mang ý nghĩa tốt đẹp.

Phương án thiết kế nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh >

Phối cảnh công trình nhà thờ tổ 8 mái tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mời quý khách xem thêm các công trình kiến trúc truyền thống, kiến trúc tâm linh do Vietnamarch tư vấn thiết kế:

Thiết kế, thi công nhà gỗ cổ truyền.

Thiết kế chùa Việt.

Thiết kế, xây dựng lăng mộ đá.

Thiết kế đình đền.

Vietnamarch với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế các công trình kiến trúc truyền thống, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công xây dựng cho khách hàng trên toàn quốc. Các dự án thực tế Vietnamarch đã và đang thực hiện thiết kế nhà thờ họ, nhà thờ tổ, từ đường, chùa Việt, Đình Đền … cho khách hàng tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, ….

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ tổ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, đền, chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, cũng như chia sẻ các công trình nhà thờ tổ đã hoàn thiện để khách hàng có thể tới tham quan thực tế mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

27 đánh giá

Bình luận