Tại sao chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam?

Phạm Thoa 26 0 4220

Trên khắp thế giới không chỉ ở Việt Nam, các cơ quan xí nghiệp luôn luôn có xu hướng tìm kiếm giải pháp hoàn hảo và đồng bộ cho bãi giữ xe ngày càng chất lượng và thuận tiện. Bãi đỗ xe thông minh ra đời đáp ứng nhu cầu đó. Và tại Việt Nam, chúng tôi- Vietnamarch dẫn đầu trong công cuộc đổi mới đất nước với những thiết kế bãi đỗ xe thông minh hiện đại tự động chuẩn mực của sự sáng tạo. Tìm hiểu những nguyên do mà bạn nên lựa chọn chúng tôi trong kế hoạch dài hạn phía trước nhé.

1.Làm thay đổi trải nghiệm bãi đỗ xe ô tô thông minh theo hướng tự động nhất

Cải thiện dịch vụ bãi đỗ xe thông minh

Tại sao chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam? > Cải thiện dịch vụ bãi đỗ xe thông minh

Cho dù yêu cầu của bạn là đỗ xe  trên đường hay trong một khuôn viên nào đó chúng tôi đều có thể hoàn thành đúng yêu cầu đặt ra. CÔng nghệ đỗ xe thông minh này giúp khách hàng tìm thấy được xe của mình một cách nhanh chóng, khách hàng sẽ giảm được căng thẳng và thời gian trong bãi giữ xe.

Công nghệ đỗ xe tự động giúp việc quản lý xe được đơn giản từ việc thanh toán cho tới tuân thủ quy định.

Giá thành bãi đỗ xe tự động khá rẻ, thi công nhanh

Tại sao chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam? > Giá thành bãi đỗ xe tự động khá rẻ, thi công nhanh

Công nghệ bãi đỗ xe tự động khá rẻ thi côn nhanh giúp bạn giảm thiểu chi phí . Các dụng cụ như cảm biến phát hiện xe trên mặt đất và công   cụ quản lý bãi xe thông minh được kết hợp với nhau cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về việc sử dụng bãi đỗ xe một cách nhanh nhất.

Đó là một sự lựa chọn tốt nhất .

2.Nâng cao tiện ích bãi đỗ xe tự động

Tối ưu hóa việc sử dụng không gian đỗ xe, cải thiện hiệu quả của hoạt động đỗ xe của bạn và giúp giao thông trong thành phố  lưu thông tự do hơn với thế hệ đỗ xe thông minh tân tiến nhất.

Bãi đỗ xe duy trì hệ thống của bạn ở tiêu chuẩn cáo nhất, tạo trải nghiệm đỗ xe an toàn tiết kiệm. Cải thiện sự hài lòng của khách hàng và nâng cao doanh thu

Công nghệ đỗ xe tự động được thiết kế sao cho dễ dàng được bảo trì , sửa chữa.

Quản lý hằng ngày như : thanh toán, tuân thủ, và quản lý không gian được thực hiên dễ dàng.

Tại sao chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam? > Nâng cao tiện ích bãi đỗ xe tự động

Công nghệ bãi đỗ xe tự động này có thể phân tích , xử lý thông tin giúp cho việc lưu giữ những dữ liệu quan trọng giúp bạn cải thiện dịch vụ tốt hơn hằng năm.

Chúng tôi sử dụng cảm biến thông minh kết họp không dây giúp giảm thiểu chi phí.

Tại sao chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam? >

Chúng tôi gặp gỡ khách hàng, phân tích và hiểu rõ nhu cầu của họ trước khi đưa vào thiết kế bãi đỗ xe thông minh và cài đặt giải pháp quản lý bãi đỗ xe hoàn hảo.

Bãi đỗ xe thông minh do chúng tôi thiết kế được dựa trên công nghệ tiên tiến nhất và tiết kiêm tối đa chi phí.

>> Tham khảo hệ thống đỗ xe tự động với Robot Ray

3.Kinh nghiệm thiết kế bãi đỗ xe thông minh lâu năm

Chúng tôi đã nhận thiết kế cho những doanh nghiệp từ nhỏ lẻ tới khổng lồ trong các lĩnh vực đã dạng như bất động sản, giao thông vận tải, chăm sóc sức khỏe và giải trí.Chúng tôi làm tăng lợi nhuận cho khách hàng bằng cách dựa trên cùng một diện tích có thể chứa được nhiều các loại xe khác nhau một cách linh hoạt. Sự dày dặn trong kinh nghiệp giúp Viejtnarch giải quyết được nhiều bài toán khó đã đi vào bế tắc và mở ra một hướng giải quyết triệt để sáng tạo. 

Tại sao chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam? > Kinh nghiệm thiết kế bãi đỗ xe thông minh lâu năm

Thời gian thiết kế va thi công nhanh chóng nhờ có đội ngũ kiến trúc sư hoàn hảo và am hiểu về công nghệ cùng những ứng dụng mới nhất về bãi đỗ xe tiên tiến trên thế giới. 

Trên thực tế có nhiều công trình Vietnamrch đã tham gia thiết kế và đi  vào hoạt động hiệu quả như bãi đỗ xe tự động Trần Nhật Duật, Nguyễn Công Hoan…và nhiều bãi đỗ xe khác nữa. 

Đặc biệt với mỗi trường hợp chúng tôi đều khảo sát và đưa ra phương án tối ưu nhất, vừa tiết kiệm vừa phù hợp với ý kiến của khách hàng. 

>> Tổng hợp thông tin về bãi xe thông minh tại đây

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hay những câu hỏi về bãi xe thông minh thì hãy liên hệ với đôi ngũ tư vấn thiết kế chuyên sâu về bãi xe tự động theo địa chỉ sau:

Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

26 đánh giá

Bình luận