Thi công làm trần thạch cao cổ điển cho nhà anh Bát – Hưng yên

Thiết kế, thi công nội thất cổ điển, trần thạch cao cổ điển cho nhà anh Bát – Hưng Yên.

Chủ đầu tư : Anh Bát.

Địa Chỉ : Khoái Châu – Hưng Yên.

Thiết kế kiến trúc, nội thất : CÔNG TY KIẾN TRÚC – NỘI THẤT VIETNAMARCH.

Kiến trúc sư: KTS Phạm Tiến.

Giám sát thi công: KS. Lê Tú

Phong cách : Cổ điển.

Vietnamarch thiết kế và thi công nội thất cho biệt thự nhà anh Bát, mang phong cách cổ điển. Những căn phòng thiết kế theo phong cách cổ điển thường được sử dụng những tông màu nhẹ nhàng và trầm, chẳng hạn như gam màu trắng sữa, đồng hoặc xám. Nó tạo nên một không gian đẹp, nhã nhặn thanh thoát đúng chất cổ điển.
Một không gian cổ điển không chỉ có đồ nội thất được thiết kế cổ điển mà cả hệ trần thạch cao, vách tường cũng phải mang phong cách này.

Trần thạch cao cổ điển cho nhà anh Bát

Thi công làm trần thạch cao cổ điển  cho nhà anh Bát

Phòng khách chính là tâm điểm của ngôi nhà, chính vì vậy anh Bát muốn thiết kế sao cho thật lung linh và sang trọng. Đáp ứng yêu cầu của anh chúng tôi đưa ra mẫu thiết kế trần thạch cao cổ điển kết hợp đèn trùm ấn tượng. Trần giật cấp đơn giản nhưng vẫn mang đến sự tinh tế và đẳng cấp. 

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat02Tran thach cao co dien của phòng khách, được thiết kế giật cấp và nhiều phào chỉ.

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat03Kết hợp cùng nội thất cổ điển để định hình phong cách cho ngôi biệt thự.

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat04

Cũng giống với phòng khách, phòng ăn sử dụng tông màu trắng sữa tạo sự thống nhất cho toàn bộ căn nhà.  Điểm đặc biệt của mẫu trần thạch cao cho phòng ăn này đó là nó được chia thành nhiều ô vuông giật cấp khác nhau. Trong mỗi ô vuông lại được chia thành nhiều ô vuông nhỏ giật cấp khác vô cùng ấn tượng. Trên trần phòng ăn cũng được treo hai chiếc đèn chùm với kiểu dáng vô cùng tao nhã cho không gian cổ điển. 

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat05Trần thạch cao cổ điển là biểu hiện của nền văn hóa, thẩm mỹ phương tây luôn mang lại vẻ đẹp cổ kính, sang trọng cho công trình. Tất cả các chi tiết được sắp đặt theo tỷ lệ, hài hòa và nhịp điệu.

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat06Nếu như nhắc đến phong cách cổ điển trước kia sẽ thường nghĩ đây là phong cách áp dụng cho những cung điện hoàng gia, hay của tầng lớp quý tộc, nhà giàu thì ngày nay với sự đa dạng của vật liệu trong xây dựng, cùng nhiều KTS tài năng trong lĩnh vực thiết kế cổ điển thì việc một ngôi nhà bình thường, hay căn biệt thự sang trọng được thiết kế theo phong cách cổ điển là chuyện mà sẽ bắt gặp thường xuyên.

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat07Làm trần thạch cao cổ điển cho biệt thự nhà anh Bát

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat08Trần thạch cao cổ điển trong phòng ngủ

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat09Thi công làm trần thạch cao cổ điển cho nhà anh Bát – Hưng yên

Không giống với phòng khách hay phòng ăn, phòng ngủ là nơi thể hiện cá tính riêng của mỗi người, cũng là nơi cần sự yên tĩnh và riêng tư nhất.  Chính vì thế mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ cũng theo có mà có thiết kế riêng phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình. Anh bát cùng gia đình đã rất hài lòng với những mẫu mà chúng tôi mang lại. 

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat10Thi công làm trần thạch cao cổ điển cho nhà anh Bát – Hưng yên

lam-tran-thach-cao-co-dien-nha-anh-bat11

 Phòng tư vấn thiết kế kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG