Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng trên lô đất hẹp tại Thanh Hóa

holien 70 0 7666

Thiết kiến trúc nhà thờ họ ngày nay vừa giữ được nét kiến trúc cổ xưa của ông cha ta để lại vừa thêm những cái hiện đại và sáng tạo hiện nay thì ít ai có thể làm được . Với kinh nghiệm nhiều năm trong nhiều công trình xây dụng nhà thờ họ, đặc biệt với đội ngũ chuyên gia chuyên về kiến trúc nhà thờ, Vietnamarch tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm trách nhiệm.

 Xem thêm: Thiết kế nhà thờ họ truyền thống cho gia đình chú Tiến – Hà Đông

Dưới đây là thiết kế nhà thờ họ 2 tầng vừa hiện đại vừa cổ kính từ xưa trên lô đất hẹp ở Thanh Hóa.

1. Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Anh Huy
  • Địa chỉ: Thanh Hóa
  • Đơn vị thiết kế: CÔNG TY KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIETNAMARCH.
  • KTS thực hiện: Nguyễn Hồng Trường, Phạm Tuấn Anh.
  • Diện tích: 20x6m

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng trên lô đất hẹp tại Thanh Hóa > Bảng thiết kế nhà thờ họ 2 tầng trên lô đất hẹp ở Thanh Hóa

Bảng thiết kế nhà thờ họ 2 tầng trên lô đất hẹp ở Thanh Hóa

2. Tổng quan xung quanh nhà thờ họ 2 tầng ông Huy Thanh Hóa

Khác hầu hết với những nhà thờ họ truyền thống cổ xưa thường trước mặt nhà thờ là hồ nước, bình phong chắc gió.Nhưng đối với thiết kế nhà thờ họ 2 tầng ông Huy thì trước mặt nhà thờ là con đường xóm thằng tấp với chiếc cổng được xây dựng khang trang và kín đáo nhưng đường nét lại  tinh xảo, thoáng mát được làm từ gỗ sáng màu.Cây cối trong khuôn xanh tươi tốt, hàng cau được trồng chạy dài theo kiến trúc của nhà thờ họ. Sân trước rộng rãi, tường ô thông gió ở tường là nét độc đáo của ngôi nhà thờ 2 tầng ở Thanh Hóa này mang đến một lùa gió thoáng đãng và tạo nên vẻ đẹp cho nhà thờ họ.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng trên lô đất hẹp tại Thanh Hóa > Tổng quan xung quanh nhà thờ họ 2 tầng của ông Huy- Thanh Hóa

Tổng quan xung quanh nhà thờ họ 2 tầng của ông Huy- Thanh Hóa

3. Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng ông Hoàng – Nghệ An

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng này rất thích hợp cho những nơi có diện tích đất xây dựng nhà thờ bị hạn chế và bó hẹp.  Tầng 1 của nhà thờ 2 tầng ông Hoàng là nhà ở  dành cho người ở trông coi nhà thờ và được xem như  hậu cung để là nơi nghỉ ngơi hay là sắp lễ cúng  khi nhà thờ họ có dịp. Tầng 1 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn và bếp và 1 phòng WC.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng trên lô đất hẹp tại Thanh Hóa > Thiết kế kiến trúc đẹp mắt với nhà thờ họ 2 tầng của ông Huy - Thanh Hóa

Thiết kế kiến trúc đẹp mắt với nhà thờ họ 2 tầng của ông Huy – Thanh Hóa

Tầng 2 là nơi thờ tổ tiên ông bà của nhà ông Huy – Thanh Hóa, được thiết kế theo kiểu 3 gian miền Bắc truyền thống. Kiến trúc ban công được xây đẹp mắt không thô khan, không khô cứng , kiến trúc uyển chuyển, nhẹ nhàng và hấp dẫn. Hai bên là hai cột trụ lửa lớn được làm xi măng cốt thép vững chắc. Trước mặt là tấm bình thư che chắn.

Sau nhà thờ chính còn có một nhà ngang để cho con cháu ở và lo hương khói cho ông bà tổ tiên. Tầng 2 được thiết kế theo lối truyền thống 3 gian miền Bắc xưa.

Ngoài việc chú trọng đến thiết kế các gian thờ họ, khuôn viên của nhà thờ cũng là một phần quan trọng và phải được thiết kế sao cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy, kiến trúc phải đúng chuẩn mực với kiến trúc tâm linh.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng trên lô đất hẹp tại Thanh Hóa > Vẻ đẹp truyền thống nhưng cũng rất hiện đại của ngôi nhà thờ họ 2 tầng ở Thanh Hóa

Vẻ đẹp truyền thống nhưng cũng rất hiện đại của ngôi nhà thờ họ 2 tầng ở Thanh Hóa

>> Xem thêm các công trình kiến trúc truyền thống được Vietnamarch thực hiện.

+ Thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền                  + Thiết kế và thi công chùa Việt

+ Thiết kế và thi công lăng mộ                               + Thiết kế và thi công đình đền

>> Xem thêm các mẫu nhà thờ họ đẹp 2 tầng:

3. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế.

Các bạn có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, KTS của chung tôi sẽ tư vấn, giúp đưa ra những giải pháp tối ưu về phong thủy, kiến trúc cũng như chi phí tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn 

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

23 đánh giá

Bình luận