Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn

Bảo Nghi 92 0 3211

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng là chủ đề đang rất được quan tâm. Đà Nẵng hiện đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, dần trở thành trung tâm kinh tế lớn với đa dạng ngành nghề: công nghiệp, thương mại, du lịch,… Bài viết sau đây liệt kê 09 phong cách thiết kế nội thất văn phòng cho chủ doanh nghiệp dễ bề chọn lựa.

1. Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng với phong cách minimalist tối giản nhưng hiện đại

Phong cách minimalist là phong cách tối giản hết mức các chi tiết phụ. Và chỉ giữ lại những gì chính nhất, chủ chốt nhất. Hiện tại, đây là phong cách rất được ưa chuộng. Bởi khi cuộc sống ngày càng phát triển; Con người lại có xu hướng trở về với tự nhiên, với những gì đơn giản, bình dị.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn > thiết kế nội thất văn phòng tại đà nẵng

Minimalist nổi bật bởi sự tinh tế, đơn giản. Nhưng đồng thời phong cách này vẫn giữ được tính tiện nghi cho không gian văn phòng

Hiện tại phong cách này đang dần trở nên ưa chuộng trong cuộc sống ngày nay bởi sự đơn giản dị và tinh tế của chúng. Ở Minimalist, các chi tiết phụ đều được tiết chế, chỉ giữ lại những nội thất chủ chốt và tích hợp công năng vào đấy. Vừa giữ lại sự tiện nghi, vừa tiết kiệm không gian cho căn hộ.

Với phong cách thiết kế văn phòng này, các màu sắc chủ đạo bao gồm: Nâu gỗ tự nhiên, trắng, đen, xám, ghi và be,… Những màu sắc thiên hướng tông lạnh, không quá nổi bật sặc sỡ.

2. Phong cách rustic tối ưu về sự mộc mạc, đơn giản: Có thích hợp để thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng?

Đây là phong cách áp dụng chủ yếu là các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên. Có thể kể đến gỗ tự nhiên, thanh tre, thanh nứa, dây mây,… Làm thành các đồ nội thất như bàn, ghế,…

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn > Mẫu thiết kế văn phòng tại Đà Nẵng đẹp

Ở trong một mẫu thiết kế văn phòng có phong cách rustic. Người ta có cảm giác như được trở về với thiên nhiên. Như đang được đắm mình trong khung cảnh êm đềm của đồng quê.

3. Phong cách cổ điển sang trọng, thanh lịch

Ngược với phong cách hiện đại, gọn gàng. Phong cách cổ điển đề cao sự sang trọng, thanh lịch. Với những họa tiết trang trí mang nét cầu kì, hoa mỹ. Rất thích hợp đưa vào thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn > Thiết văn phòng tại Đà Nẵng đẹp

Thiết kế nội thất cổ điển thiên hướng tỉ mỉ, sang trọng. Với những đồ nội thất tạo cảm giác đắt tiền. Tạo nên một không gian đẳng cấp, thượng lưu.

4. Phong cách retro mang sắc màu hoài niệm

Phong cách retro đong đầy hoài niệm có thể áp dụng để thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng không? Hiển nhiên là có! Retro là trào lưu cực thịnh vào khoảng những năm 50 – 70 của thế kỷ XX. Đây là phong cách mang nét đẹp của sự hoài niệm. Của những điều tuy đã cũ, đượm một màu buồn của thời gian. Nhưng không tạo cảm giác cũ kỹ mà ngược lại, mang đậm vẻ đẹp hoài cổ.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn > Thiết kế nội thất văn phòng đà nẵng với phong cách Retro

Thiết kế nội thất văn phòng đà nẵng với phong cách Retro hiện đại

5. Phong cách tân cổ điển vừa hiện đại vừa sâu lắng

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn > Thiết văn phòng tại Đà Nẵng đẹp

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là sự hòa trộn và giao thoa giữa cái cũ và cái mới. Tân cổ điển – đúng như cái tên của nó – chính là làm mới những thứ cổ điển. Có thể nói, đây là sự pha trộn các chi tiết cổ điển và hiện đại để tạo ra một nét đẹp của thời đại mới: Trân trọng những giá trị cũ nhưng vẫn tận dụng được những tiến bộ và phát minh của nhân loại.

***Xem ngay: 30+ Cách bố trí văn phòng đẹp không nên bỏ qua

6. Phong cách đương đại năng động, trẻ trung trong thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn > Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn

Đây là phong cách sẽ chú trọng vào công năng và hiệu quả sử dụng nhiều hơn là các chi tiết trang trí. Các nhà thiết kế tập trung phát huy việc phối hợp các mảng tường, khối nhằm tạo tính thẩm mỹ. Thay vì việc sử dụng nhiều vật dụng trang trí rườm rà. Phù hợp với thiết kế văn phòng chung cư vừa hiện đại, vừa tinh tế.

7. Phong cách Hi-Tech sáng tạo, bứt phá

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn > Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn

Phong cách Hi-Tech với tên gọi việt hóa là phong cách thiết kế công nghệ số. Đúng như tên gọi, phong cách này kết hợp tất cả những gì đại diện cho sự tiến triển về công nghệ thời đại 4.0. Đây là một phong cách mới lạ để thiết kế văn phòng tại Đà Nẵng cho những ai yêu sự sáng tạo.

8. Phong cách Eco hướng đến hành tinh xanh

Đây là phong cách tập trung sử dụng tất cả những nguyên vật liệu có gốc gác từ tự nhiên hoặc tái chế. Phong cách Eco ủng hộ cho lối sống xanh sạch vì môi trường. Phong cách này khuyến khích người ta sống có trách nhiệm với môi trường hơn. Qua đó góp phần bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu với yếu tố Biophiolic này.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn > thiết kế nội thất văn phòng tại đà nẵng

Các chủ doanh nghiệp đang cần thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng: Đừng ngần ngại thử áp dụng phong cách này. Bảo đảm sẽ đem đến một diện mạo khác lạ độc đáo cho văn phòng của quý doanh nghiệp.

9. Phong cách Scandinavian tự nhiên và gần gũi

Phong cách Scandinavian mới nổi lên như một trào lưu các năm gần đây: Cũng là một phong cách nên thử để thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng. Đây là phong cách tôn vinh sự sang trọng và tinh tế. Với những gam màu cơ bản: Nâu, kem, trắng, những tông màu tự nhiên. Kết hợp cùng những hoa văn mạnh mẽ, ấn tượng, tôn lên được nét đẹp nội thất.

***Xem ngay:

Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng – 9 phong cách gợi ý cho bạn > Mẫu thiết kế văn phòng tại Đà Nẵng đẹp

10. Thiết kế văn phòng tại Đà Nẵng nên tìm đơn vị thiết kế trọn gói hay riêng lẻ?

Nếu như quý doanh nghiệp đặt địa điểm tại mảnh đất Đà Nẵng với nhiều tiềm năng phát triển cũng như nhận được sự ưu ái từ chính phía chính quyền Đà Nẵng trong công cuộc phát triển mới. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp thắc mắc rằng, nên chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói hay riêng lẻ? Sau đây sẽ là đáp án cho bạn?

10.1. Thuê đơn vị thiết kế, thi công văn phòng trọn gói

Thuê đơn vị thiết kế, thi công văn phòng trọn gói sẽ mang đến cả những ưu điểm và bất lợi riêng. 

Về ưu điểm:

 • Thống nhất rõ ràng về thời gian thi công, quy trình
 • Thi công nhanh nhờ dễ dàng ăn ý từ bản vẽ đến thi công
 • Nhận được nhiều ưu đãi hơn 

Về nhược điểm:

 • Khó thay đổi trong quá trình thi công, do mắt xích liên kết cao. 
 • Không đánh giá được chất lượng hoàn chỉnh do còn nhiều bên khác thi công chuyên nghiệp hơn

10.2. Thuê đơn vị thiết kế riêng, thi công văn phòng riêng

Về ưu điểm:

 • Dễ dàng tìm kiếm được đơn vị thi công văn phòng chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế đẹp nhất, tối ưu nhất
 • Giá thành cạnh tranh do nhận được nhiều đối tác hơn
 • Thời gian thi công nhanh

Về nhược điểm:

 • Khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị phù hợp do có quá nhiều lựa chọn
 • Nhiều khi khó khăn trong khâu chốt kế hoạch do không đồng nhất được ý kiến giữa bên thi công và thiết kế

Mỗi loại hình đều có những ưu điểm và những hạn chế riêng, trước khi quyết định lựa chọn hãy cân nhắc thật kỹ. Để lựa chọn được doanh nghiệp phù hợp nhất để làm đối tác trong việc kiến tạo vẻ đẹp không gian văn phòng hãy dựa trên các tiêu chí sau

 • Kinh nghiệm, uy tín trên thị trường của thương hiệu doanh nghiệp đó
 • Các dự án đã từng thực hiện
 • Quy trình làm việc rõ ràng
 • Báo giá thiết kế, thi công cụ thể
 • Chế độ bảo hành về sau
 • Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, thợ

Bởi vậy dù bạn có lựa chọn thi công văn phòng trọn gói hay riêng lẻ thì hãy cân nhắc những yếu tố này sẽ mang đến cho bạn công trình hoàn hảo nhất và phù hợp nhất.

**Đừng bỏ lỡ: Thiết kế văn phòng tại cần Thơ

11. Vì sao nên chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng cần yêu cầu những tiêu chí cụ thể chi tiết về phong cách thiết kế, về cách bố trí nội thất văn phòng, bài trí không gian văn phòng. Yêu cầu đối với đơn vị thiết kế phải có kinh nghiệm và tính thẩm mỹ cao. Nên lựa chọn Vietnamarch là đơn vị thiết kế văn phòng uy tín tại Đà Nẵng bởi chúng tôi luôn tuân thủ những quy định ngặt nghèo nhất, kể cả về tiêu chuẩn thiết kế văn phòng hạng A cao cấp. Điều này đã được chứng minh qua những dự án thực tế mà chúng tôi đã triển khai.

 • Tiến hành KHẢO SÁT công trình và dựa trên những yêu cầu của chủ đầu tư
 • Luôn luôn TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7
 • Có kế hoạch phương án thiết kế sơ bộ gửi chủ đầu tư
 • Đưa ra ý tưởng, SỬA CHỮA, thống nhất phong cách thiết kế văn phòng
 • Đưa ra chi tiết phương án THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THIỆN
 • Chốt phương án thiết kế với CHỦ ĐẦU TƯ
 • Tiến hành BÀN GIAO và THANH LÝ HỢP ĐỒNG – Bảo hành

Hy vọng là bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin thật sự hữu ích về chủ đề: Thiết kế nội thất văn phòng tại Đà Nẵng. Nếu quý doanh nghiệp cần được tư vấn, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

43 đánh giá

Bình luận