Thiết kế, thi công lăng mộ đá cho gia đình anh Hoàng ở Hải Phòng

Thu Hằng 79 0 4078

Vietnamarch chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thiết kế lăng mộ đá các công trình kiến trúc truyền thống, tâm linh như: chùa, đình, đền, nhà thờ họ, nhà tổ, nhà gỗ kẻ truyền … với những KTS giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về kiến trúc tâm linh, chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra các phương án thiết kế tối ưu nhất vừa đảm bảo nhu cầu, vừa có giá trị thẩm mỹ sâu sắc, vừa tiết kiệm được chi phí cho gia đình, dòng họ. Quý khách nếu có nhu cầu thiết kế lăng mộ đá hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0904.183.097 gặp anh Trường (KTS vietnamarch).

>> Xem thêm:  Thiết kế lăng mộ bằng đá cho dòng họ Phạm ở Thái Bình

1. Thông tin dự án thiết kế lăng mộ đá cho gia đình anh Hoàng.

Chủ đầu tư: gia đình anh Hoàng

Địa chỉ: Hải Phòng

Hình thức kiến trúc: Lăng mộ bằng đá khuôn viên gia đình

KTS thiết kế: Phạm Tuấn Anh

Thiết kế, thi công lăng mộ đá cho gia đình anh Hoàng ở Hải Phòng > Thông tin dự án thiết kế lăng mộ cho gia đình anh Hoàng

Phương án thiết kế lăng mộ bằng đá được đưa ra

2. Tổng quan lăng mộ bằng đá của gia đình anh Hoàng ở Hải Phòng.

Với khu đất xây dựng rộng 30m2, gia đình anh Hoàng muốn quy hoạch khu phần mộ cho gia đình 3 thế hệ, nên việc thiết kế được đảm bảo sao cho phân chia các phần mộ hợp lý, có sân. Công trình sử dụng toàn bộ đá xanh nguyên khối để xây dựng.

Thiết kế, thi công lăng mộ đá cho gia đình anh Hoàng ở Hải Phòng > Tổng quan lăng mộ bằng đá của gia đình anh Hoàng ở Hải Phòng

Hình ảnh công trình lăng mộ bằng đá tham khảo

2.1. Khảo sát và lên phương án thiết kế.

Sau khi về khảo sát hiện trạng khu đất, lấy nhu cầu, xem phong thủy chùng tôi đã và lên ý tưởng thiết kế cho lăng mộ của gia đình anh Hoàng, các KTS quyết định sử dụng đá xanh để thiết kế, thi công các hạng mục như: lầu thờ, bình phong, lư hương, tường rào xung quanh. Chúng tôi sử dụng kiểu thiết kế lầu thờ 8 mái quen thuộc nhưng vẫn tạo được sự độc đáo riêng với chi tiết điêu khắc đẹp cả trong và ngoài lầu thờ. Ngoài ra hệ thống cảnh quan xung quanh khuôn viên cũng được các KTS tỉ mỉ thiết kế để tạo sự thoáng mát cho lăng mộ.Thiết kế, thi công lăng mộ đá cho gia đình anh Hoàng ở Hải Phòng > Khảo sát và lên phương án thiết kế

Khảo sát và lên phương án thiết kế

2.2. Phong thủy hài hòa.

Với những KTS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu phong thủy cho lăng mộ, nhà thờ, đình, đền và chùa, chúng tôi đã thiết kế cho gia đình anh Hoàng một ngôi lăng mộ ưng ý nhất. Từ việc thiết kế kích thước các lỗ ban cho tới việc chọn hướng xây lăng mộ đều được gia đình anh Hoàng chấp thuận để triển khai thi công.Thiết kế, thi công lăng mộ đá cho gia đình anh Hoàng ở Hải Phòng > Phong thủy hài hòa

Phong thủy hài hòa của lăng mộ gia đình anh Hoàng

3. Hoàn thiện thi công lăng mộ bằng đá cho Hoàng gia tại Hải Phòng.

Để tạo sự tin tưởng với khách hàng, ngoài việc thiết kế lăng mộ với mẫu mã và kiểu dáng đẹp chúng tôi cũng đảm bảo tiến độ thi công cho công trình để sớm hoàn thành và bàn giao lại cho gia đình. Mọi hạng mục trong công trình luôn được chúng tôi xem sét kĩ lưỡng trước khi bàn giao nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ KTS của Vietnamarch.

Thiết kế, thi công lăng mộ đá cho gia đình anh Hoàng ở Hải Phòng > lăng mộ đá

Hoàn thiện thi công lăng mộ bằng đá cho Hoàng gia tại Hải Phòng

4. Đơn vị chuyên thiết kế lăng mộ, và các công trình kiến trúc tâm linh.

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc truyền thống các công trình mang đậm giá trị tâm linh: xây lăng mộ, đình đề, chùa, nhà thờ và nhà gỗ, chúng tôi – Vietnamarch luôn cam kết đảm bảo chất lượng và đặt sự uy tín lên hàng đầu với khách hàng.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, , Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Trung: Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Kom Tum, Tỉnh Gia Lai, Tỉnh Dak Lak.

Thiết kế kiến trúc truyền thống – thiết kế lăng mộ tại miền Nam: Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh, , Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh An Giang, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Bạc Liêu,Tỉnh Sóc Trăng, Tỉnh Cà mau, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Đồng Nai.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097(24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website : Vietnamarch.com.vn

Email : Vietnamarch.ltd@gmail.com

 

19 đánh giá

Bình luận