Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung co-working space

Phạm Thoa 115 0 3913

Trong không gian làm việc chung co-working space thì việc set up đồ nội thất đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nghỉ và làm mới toàn bộ những chi tiết dù là nhỏ nhất. Vậy đâu là những hạng mục cần thiết khi mua nội thất bàn ghế cho một cowoking sapce  để có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc cũng như sinh hoạt của nhân viên trong không gian sôi động này .

1.Tiêu chí thiết kế nội thất cho không gian làm việc chung coworking space

Áp dụng đối với cả các văn phòng nhỏ và vừa, các không gian làm việc chung coworking space.

Tạo không gian thoải mái cho các thành viên

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung co-working space > Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung coworking space

Khi chọn đồ nội thất cho chúng ta luôn luôn đặt ra những mục tiêu sao phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mang lại tiện ích cho nhân viên văn phòng như ghế văn phòng có độ mềm mại thư giãn và chuẩn chiều cao so với bàn làm việc.

Hài hòa về màu sắc nội thất với tổng thể không gian

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung co-working space > Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung coworking space

Đồ nội thất cần phù hợp với màu sắc của văn phòng. Một không gian toàn màu trắng có thể chọn bàn ghế màu đơn sắc sặc sỡ hoặc đơn giản đều được. Tuy nhiên trong không gian toàn màu nổi bật thì bàn ghế làm việc cần có sự tối giản để cân bằng không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng vừa tinh tế vừa gợi mở

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung co-working space > Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung coworking space

Thiết kế nội thất bàn ghế cần phù hợp với không gian vừa mở vừa mang lại sự giao hòa đối với môi trường xung quanh.

Đặc biệt trong không gian làm việc chung cowoking space, thì thiết kế đồ nội thất bàn ghế , góc làm việc phù hợp cho công việc cá nhân của mỗi người mà vẫn đáp ứng được sự tương tác với mọi người xung quanh

Ví dụ, trong khu vực phòng chờ, bạn có thể có những chiếc ghế dài cho phép nhiều người ngồi và nói chuyện, nhưng cũng có những khu vực làm việc  thì nên  thiết kế bàn ghế văn phòng 4 ghế hoặc 3 ghế  cho các cuộc họp riêng tư giữa hai hoặc ba người.

Hoặc nếu trong một là nhiều không gian làm việc chung có buồng điện thoại nơi người ta có thể tìm thấy sự riêng tư tối đa.

Nội thất cần có sự đảm bảo an toàn cho các tài liệu cá nhân

Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung co-working space > Tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung coworking space

Sự an toàn và bảo mật tài liệu cũng là vấn đề đáng lưu tâm quan trọng trong coworking space . Với những người bên ngoài thường xuyên đến và đi, các thành viên thường trực của bạn sẽ cảm thấy an toàn khi có tùy chọn các khu vực được bảo mật nơi họ có thể lưu trữ các giấy tờ quan trọng cần thiết của họ.
Ngay cả đối với các thiết kế văn phòng bình thường thì hộp cá nhân của mỗi người cũng là điều cần chú ý khi thiết kế nội thất

Trang trí văn phòng với chi phí tiết kiệm nhất

Nghĩ về tất cả các chi phí liên quan đến việc khởi động không gian làm việc chung  có thể mang lại cho bạn một chút lo lắng về chi phí sẽ bị đội lên cao. Tuy nhiên đừng lo lắng nhiều quá có rất nhiều cách sáng tạo và thông minh mà bạn có thể truy cập và tạo ra một không gian làm việc thoải mái và tối ưu trong ngân sách.

Chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng trang trí giúp bạn thiết kế văn phòng với ngân sách tối ưu nhất

Chọn các điểm nhấn độc đáo, kết cấu và đầy màu sắc

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp thì rõ ràng đồ nội thất bàn ghế làm việc ngay cả bàn ghế làm việc trong phòng giám đốc cũng rất đơn giản và sơ sài, khiến cho không gian làm việc chung của bạn có thể sẽ trông buồn tẻ và thiếu cá tính .

Nhưng điều đó có thể dễ dàng được sửa chữa với các điểm nhấn và phụ kiện phù hợp.

Ví dụ: bạn có thể tìm thấy các tác phẩm cổ điển độc đáo tại chợ trời hoặc cửa hàng đồ cũ . Những góc trang trí  độc đáo này sẽ thêm một dấu ấn cá nhân vào một không gian làm việc chung.

Trang trí cây xanh trong cowoking space

Cây xanh là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong các dự án thi công văn phòng hiện đại và mới nhất hiện nay. Một chút màu xanh của cây cũng làm cho không gian có thêm nhiều sức sống mới hơn và làm tâm trạng con người cũng vui hơn, tích cực hơn.

>>>23 thiết kế phòng làm việc riêng tư trong không gian chung coworking space

2. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng, không gian làm việc chung chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

14 đánh giá

Bình luận