5 món đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ để tránh bị bóng đè

phamthanh 104 0 4002

Phòng ngủ là nơi bạn trở về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì thế việc bố trí, sắp xếp phòng ngủ sao cho đẹp mắt, hợp lý là điều cần thiết để bạn có những giấc ngủ ngon lành. Tuy nhiên có một số người hay phạm phải những sai lầm trong phong thủy như đặt những món đồ không hợp phong thủy, để giường không đúng vị trí.. Hôm nay, Chuyên gia tư vấn kiến trúc phong thủy của Vietnamach sẽ chia sẻ với bạn về những món đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ để tránh bị bóng đè.

Mục lục:

  1. Di ảnh người đã mất.
  2. Các đồ vật phản chiếu.
  3. Kiếm và đao.
  4. Tượng phật.
  5. Chuông gió. 

Bạn muốn có một không gian phòng ngủ yên bình, thoải mái thì chúng ta nên nhớ không nên đặt những món đồ như chuông gió, dao kiếm..trong phong ngủ để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

1. Di ảnh người đã mất

Có thể bạn không biết : di ảnh người đã mất là một món đồ tối kị không được để trong phòng ngủ vì theo dân gian đây là vật chứa một phần linh hồn của người đã mất nên sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của chính bạn. Rất có thể bạn sẽ bị bóng đè hay thậm chí thường xuyên bị mất ngủ, gặp ác mộng sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị suy giảm.

Một số trường hợp nặng nề hơn bạn sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mình, vì nơi nào có người âm nơi đó sẽ suy giảm về dương khí.
Cách giải quyết: hãy mang di ảnh và di vật của người đã khuất, mặc dù là người thân của mình bạn cũng phải đặt ở nơi trang nghiêm, được tôn sùng thờ cúng bày tỏ lòng tôn kính.

2 . Bạn cần tránh đặt các vật có tính phản chiếu ở gần chiếc giường ngủ thân yêu của mình.

Gương là một vật dụng hữu ích được sử dụng thường xuyên mỗi ngày, nhưng ít ai biết được nó chính là cánh cửa “quỷ môn quan” giao tiếp giữa thế giới thực tại và cõi âm, vào những cung giờ cố định thông thường là 12h trưa, 12h đêm và 3h sáng là những cung giờ “cõi âm” hoạt động nhiều nhất và cánh cửa quỷ môn quan củng sẽ được mở vào giờ đó.

5 món đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ để tránh bị bóng đè > không nên đặt gương trong phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ – 5 món đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ để tránh bị bóng đè

Những vật dụng như gương, kính..là món đồ bạn không nên đặt trong phòng ngủ nhất là vị trí song song hay đối diện với đầu dường. Điều này sẽ có tác dụng ngược đối với giấc ngủ của bạn.

Theo phong thủy, gương là món đồ có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Gương chính là “cánh cửa” – nơi giao tiếp giữa thế giới thực tại và cõi âm nên sẽ mang lại những điều không tốt cho cuộc sống của bạn.

3. Kiếm và đao tuyệt đối không được đặt trong phòng ngủ

Theo phong thủy, dao, kiếm là những vật dụng kim loại nên mang sát khí rất nặng nên sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ tới sức khỏe cho bạn. Bạn sẽ gặp các triệu chứng như đau đầu, ngủ không sâu hay cảm giác lo lắng, bất an.. điều này dễ gây thương tổn tới chính cuộc sống của bạn. 

4.Tượng thần, Phật, ban thờ tổ tiên.

5 món đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ để tránh bị bóng đè > Bàn thờ cúng tổ tiên

Phong thủy phòng ngủ – 5 món đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ để tránh bị bóng đè

Theo dân gian, tượng, phật sẽ mang lại những điều may mắn bởi nó đại diện cho sự thành kính của gia chủ. Nhưng tượng phật nên đặt ở một không gian yên tĩnh, nghiêm trang chứ không nên đặt ở khu vực phòng ngủ sẽ tạo nên sự bất kính.

Gia chủ nên xây riêng một Phật đường hoặc bài trí những vật này ở phòng khách sẽ tiện hơn là sắp xếp một căn phòng chuyên dùng cho việc thờ cúng.

5. Bạn cũng nên tránh treo chuông gió ngoài cửa sổ phòng ngủ

Chuông gió là một vật dụng được giới trẻ khá yêu thích và sử dụng.Nó mang lại sức sống và vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình. Nhưng bạn nên tránh một việc là không nên treo chuông gió ở cửa sổ phòng ngủ vì âm thanh của chuông gió sẽ gọi ma quỷ đến điều này là hoàn toàn không tốt. Vì thế bạn có thể treo chiếc chuông gió yêu thích của mình ở phòng khách, phòng sinh hoạt để mang lại những điều may mắn cho gia đình của mình nhé!

5 món đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ để tránh bị bóng đè > tránh treo chuông gió trong phòng ngủ

 Nếu để trang trí thì bạn hãy dùng những khoanh cao su để cố định không cho chúng va chạm vào nhau tạo ra tiếng kêu hoặc tốt nhất là cất chúng đi, thay vào đó là một chiếc bầu hồ lô có công dụng hút bệnh và tà ma trong nhà sẽ hay hơn.

Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận