Tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987

phamthanh 151 0 5967

Mỗi một tuổi lại có một bản mệnh khác nhau, do đó việc xay nhà dựa theo tuổi cũng không hề giống nhau. Việc xây nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tài lộc, may mắn và hạnh phúc của bạn. Nếu bạn sinh năm Đinh Mão 1987 và đang có ý định xây cho mình một căn nhà nhỏ thì dưới đây là một số lưu ý giúp bạn có được một ngôi nhà mới hợp phong thủy, đem lại nhiều tài lộc!

Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1979. / 7 điều về phong thủy nhà ở bạn nên nhớ trước khi mua nhà.

1. Kiến trúc phong thủy Vietnamarch tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi 1987 Đinh Mão.

Gia chủ sinh năm 1987 (Đinh Mão):

– Năm sinh dương lịch: 1987

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Quẻ mệnh: Tốn Mộc

– Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

– Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch 

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát);

Tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 > tu-van-xay-nha-hop-phong-thuy-cho-gia-chu-sinh-nam-dinh-mao-1987 (4)

Xây nhà hợp phong thuỷ cho gia chủ sinh năm 1987.

2. Cách Khắc phục với hướng nhà cho tuổi đinh mão 1987 không hợp với tuổi.

Chú ý với những trường hợp khi mua đất, nhà không được hướng thì không thể mượn hướng như một số người nhầm nghĩ, ở đây cách duy nhất là kết hợp với kiến trúc sư để xử lý không gian cho phù hợp như điều chỉnh hướng cửa chính, điều chỉnh hướng cổng nhà. Những điều chỉnh đó có thể cải tạo được vấn đề phong thủy hướng nhà.

Tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 > Xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi 1987.

Điều chỉnh không gian cho phù hợp với tuổi 1987.

3. Hướng cổng nhà theo tuổi đinh mão 1987.

Theo quan điển của phong thủy nhà ở xưa, cổng là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và Vườn, nhà. Vì vậy mà cổng giữ vai trò hết sức quan trọng. Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp. 

Tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 > tu-van-xay-nha-hop-phong-thuy-cho-gia-chu-sinh-nam-dinh-mao-1987 (2)

Với tuổi 1987 Đinh Mão thì nên chọn hướng cổng vào trong các hướng Ất, Bính, Đinh, Tân, Tốn.

Cửa nhà được coi là nơi nạp và điều tiết các nguồn năng lượng trong nhà, nên cần phải quan tâm hàng đầu để có được sự hài hòa giữa ba yếu tố công năng đó là quan điểm trong kiến trúc phong thủy, còn đối vơi công năng và vài trò an ninh thì công nhà chính là bảo vệ an ninh cho các thành viên trong nhà, vì vậy việc chọn các loại cửa và yếu tố bảo mật được đặt nên hàng đầu. Với tuổi 1987 Đinh Mão thì nên chọn hướng cổng vào trong các hướng Ất, Bính, Đinh, Tân, Tốn.

4. Hướng cửa chính cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987.

Tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 > Chọn hướng cửa chính hợp tuổi 1987 nên chọn hướng Bắc - kien truc phong thuy

Chọn hướng cửa chính hợp tuổi 1987 nên chọn hướng Bắc.

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Hầu hết các kiến trúc sư khi thiết kế nhà ở cho gia chủ sinh năm 1987 đều lựa chọn các hướng tốt để bố trí cửa chính. Các hướng tốt ở đây là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát).

5. Hướng đặt bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão.

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 > Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây - tư vấn phong thủy

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây.

Trong trường hợp gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 > Gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc - tư vấn kiến trúc phong thủy

Gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc.

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát). Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

25 đánh giá

Bình luận