3 vật dụng xui xẻo không nên trang trí trong nhà

phamthanh 152 0 5586

Kiến trúc phong thủy là một điều không thể không quan tâm khi sống trong ngôi nhà mình. Bởi nếu phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn cho bạn những ngược lại nếu phong thủy xấu sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn. Vì thế một chút tâm linh trong không gian sống nhà bạn sẽ đem đến tài vận tốt cho gia đình bạn. Hôm nay, KTS Vietnamarch sẽ có những lời khuyên về những vật dụng xui xẻo không nên trang trí trong nhà.

Xem thêm: 7 điều về phong thủy nhà ở bạn nên nhớ trước khi mua nhà 5 món đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ để tránh bị bóng đè

Mục lục

  1. Những đồng tiền xu
  2. Cây xương rồng
  3. Quần áo cổ xưa

Theo quan niệm của người xưa những vật dụng như: tiền xu hoặc cây xương rồng và cả những bộ quần áo cũ của người cổ xửa hay người đã khuất mang lại những điều không may mắn cho cuộc sống của bạn. Chính vì thế bạn không nên để chúng ở trong không gian sống của mình đồng thời phải có sự bố trí phong thủy một cách hợp lý để không bị rước họa vào thân.

1. Những đồng tiền xu

3 vật dụng xui xẻo không nên trang trí trong nhà > 3-vat-dung-xui-xeo-khong-nen-trang-tri-trong-nha-1

3 vật dụng xui xẻo không nên trang trí trong nhà – tư vấn phong thủy nhà ở

Tiền xu là loại tiền cổ thời xưa được nhiều người sử dụng và có sự thích thú bởi sự tiện dụng tiện lợi của nó. Thông thường những người xem bói họ sử dụng tiền xu để phục vụ cho công việc bói toán, xem âm dương…Có thể nói tiền xu đại diện cho tâm linh và có gì đó về mê tín. Đến nay tiền xu đã ít được thình hành nhưng vẫn được thầy bói sử dụng để xem về vận mênh tương lai của mọi người. Theo phong thủy phương Đông, những đồng tiền xu chính là vật dụng có thể hội tụ được các linh hồn lại với nhau. Do đó cũng có nhiều người tin rằng, tiền xu mang lại may mắn và phước lộc cho mọi người. Nhưng nó chỉ may mắn khi bạn mang theo người.  Nhưng nhiều lúc tiền xu cũng mang lại những điều xui xẻo cho chủ nhân của nó đặc biệt là nó dễ dàng lôi kéo và dẫn dụ tà ma, ma quỷ đến ngôi nhà của mình. Nếu nhà bạn không muốn có thêm những vị khách không mời tới thăm thì bạn cần bỏ thói quen tích trữ và trưng bày tiền xu trong nhà.

2. Cây xương rồng

3 vật dụng xui xẻo không nên trang trí trong nhà > 3-vat-dung-xui-xeo-khong-nen-trang-tri-trong-nha-2

3 vật dụng xui xẻo không nên trang trí trong nhà 2 –  KTS Vietnamarch tư vấn phong thủy nhà ở

Bạn có thể nhận thấy việc trồng cây xanh ở trong nhà sẽ mang lại sức sống mạnh liệt, sự trẻ trung và bầu không khí trong lành cho không gián sống nhà bạn. Nhưng đôi khi bạn mang một số loại cây không phù hợp với kiến trúc phong thủy của ngôi nhà sẽ tạo nên những điều không tốt cho cuộc sống của bạn.

Cây xương rồng là loại cây có thể sinh sôi và phát triển trong mọi hoàn cảnh. Nhưng nó chỉ phát huy tác dụng khi ngôi nhà nào đó vừa bị hỏa hoạn hoặc có tăng tóc. Chính vì thế, cây xương rồng được cho là một trong những loài cây mang lại nhiều xui xẻo nhất cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn là người yêu thích những cây xương rồng luôn bất diệt trong mọi hoàn cảnh dù là sa mạc đầy nắng gió thì bạn có thể đặt chúng ở ngoài ban công mát mẻ mang lại một không gian sống thoải mái, thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, bạn nên dùng hoa lan hoặc hoa hướng dương để tăng vận khí tốt lành nếu muốn trang hoàng nhà cửa.

3. Quần áo cổ xưa

3 vật dụng xui xẻo không nên trang trí trong nhà > 3-vat-dung-xui-xeo-khong-nen-trang-tri-trong-nha-3

3 vật dụng xui xẻo không nên trang trí trong nhà 3

Theo phong thủy nhà ở cho rằng: Quần áo cổ xưa có thể coi là một vật dụng được khá nhiều gia đình sưu tầm đặc biệt là quần áo cũ. Điều đó không mang lại may mắn, thậm chí còn tạo xui xẻo cho chủ nhân. Bởi quần áo cũ chứa âm khí của người đã khuất còn vương lại. Do vậy bạn không nên để những bộ quần áo này trong gia đình của bạn bởi nó không hợp với kiến trúc phong thủy ngôi nhà của bạn một chút nào.

Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

27 đánh giá

Bình luận