Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1979

phamthanh 21 0 3933

Tư vấn kiến trúc phong thủy: Bạn đang có ý định xây cho mình một căn nhà để ổn định cuộc sống? Tuy nhiên, bạn không biết liệu mình có hợp tuổi để xây nhà vào năm mới 2016 hay không? Việc hợp tuổi hay không khi xây nhà rất quan trọng, nó ảnh hưởng lớn tới vận mệnh và tài lộc của bạn. Năm 2016 rất thích hợp cho những người sinh năm Kỷ Tỵ (1979) xây nhà. Dưới đây là một số lời khuyên khi chọn hướng xây nhà cho người sinh năm 1979!

>> Xem thêm: Tư vấn xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987

1. Tuổi Kỷ Tỵ (1979).

– Năm sinh dương lịch: 1979
– Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
– Quẻ mệnh: Khôn Thổ
– Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

2. Vietnamarch tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Tị (1979).

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1979 > Chọn hướng đẹp để xây nhà cho người tuổi Kỷ Tỵ - Vietnamarch tư vấn kiến trúc phong thủy

Chọn hướng đẹp để xây nhà cho người tuổi Kỷ Tỵ.

3. Hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Theo phong thủy, những người sinh năm 1979 Kỷ Tỵ có thể chọn mua đất, mua nhà theo hướng tốt như: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ).

Những người sinh năm Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. Nên nhà theo phong thủy sẽ nên là hướng Bắc. Nhưng quan niệm của phong thuỷ cũng cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau) thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1979 > Người sinh năm 1979 Kỷ Tỵ có thể chọn mua đất, mua nhà theo hướng tốt như Đông Bắc.

Người sinh năm 1979 Kỷ Tỵ có thể chọn mua đất, mua nhà theo hướng tốt như Đông Bắc.

Theo kiến trúc phong thủy gia chủ môn mệnh không tương phối. Thuộc Tây tứ mệnh, nhà hướng bắc, thuộc Đông tứ mệnh. Mà Hướng xấu lại là hướng Bắc (Tuyệt Mệnh). Nhưng không vì thế mà bạn phải lo lắng. Có thể chọn lựa 2 cách giải quyết sau: Cách thứ nhất đó là chuyển hướng cửa  theo hướng tốt hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông  Bắc (Sinh Khí).

Cách thứ hai đó làdùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

4. Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy.

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1979 > Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc - tư vấn kiến trúc phong thủy

Có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

5. Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy.

Phòng ngủ là thuộc trong “Dương trạch tam yếu” rất quan trọng trong nghiên cứu phong thủy. Phòng ngủ là một nơi chiếm vị trí vô cùng quan trọng, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt mỏi, vì vậy việc bố trí phòng ngủ sao cho đạt chuẩn phong thủy là một điều vô cùng cần thiết.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc.

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1979 > Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt. 

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

30 đánh giá

Bình luận