Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM

nhuvn 126 0 4065

Dịch vụ thiết kế văn phòng chia sẻ tại TP. HCM đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với mong muốn tạo ra một không gian làm việc chung hài hòa giữa sự, năng động, sáng tạo và hiện đại nhằm kích thích sự tương tác và mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên cũng như đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của doanh nghiệp. 

Vậy lợi ích từ việc thiết kế văn phòng chia sẻ là gì? Đơn vị nào thi công thiết kế văn phòng uy tín, giá rẻ nhất tại HCM.  Hãy cùng Vietnamarch tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM > Địa chỉ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ uy tín nhất tại TP.HCM

1. Văn phòng chia sẻ là gì? 

Văn phòng chia sẻ hay còn có tên gọi tiếng anh là Coworking office space. Là mô hình dịch vụ thiết kế văn phòng diện tích nhỏ cho từng đối tượng sử dụng, đi kèm các tiện ích dùng chung phục vụ đầy đủ nhu cầu hoạt động như một văn phòng thực thụ nhằm giúp các doanh nghiệp chia sẻ chi phí với nhau.

 Coworking space phù hợp với các công ty có nguồn kinh phí hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm ngân sách. Tuy đây không phải là văn phòng thực tế, nhưng văn phòng chia sẻ vẫn đáp ứng được đầy đủ các dịch vụ như: lễ tân, máy móc, vệ sinh, nội thất sang trọng… Và chính là nơi mọi người đều dành cho nhau sự tôn trọng.

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM > Văn phòng chia sẻ là gì? 

Freelancers và những người làm việc từ xa rất thích hợp với văn phòng Coworking space

2. Lợi ích khi thiết kế thi công văn phòng chia sẻ tại HCM

Không gian làm việc chung (văn phòng chia sẻ) có tính năng như một văn phòng truyền thống nhưng lại tiết kiệm chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp. Dưới đây, là một số lợi ích mà văn phòng Coworking mang lại:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí như: setup, di chuyển, chi phí tư vấn thiết kế văn phòng, nội thất văn phòng…
  • Giúp tiết kiệm thời gian setup văn phòng 
  • Vị trí làm việc thuận lợi cho doanh nghiệp và hợp phong thủy
  • Được thiết kế đầy đủ các trang thiết bị làm việc hiện đại, chuyên nghiệp
  • Góp phần tăng tính chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu cho công ty

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM > Lợi ích khi thiết kế thi công văn phòng chia sẻ tại HCM

3. Những lưu ý khi thiết kế thi công văn phòng chia sẻ?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thi công thiết kế Coworking space. Tuy nhiên, để có được 1 thiết kế phù hợp nhất, các doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

3.1. Nên định hướng phong cách khi thiết kế thi công văn phòng làm việc.

Trong quá trình thi công, thiết kế không gian văn phòng làm việc, sự mâu thuẫn trong phong cách của mỗi khu vực rất dễ xảy ra. Điều này sẽ khiến hình ảnh doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

 Để khắc phục tình trạng này, trước khi thiết kế thi công văn phòng, bạn cần xác định và định hướng phong cách chủ đạo cụ thể, rõ ràng. Mọi công đoạn tiếp theo chỉ cần bám sát vào phong cách chủ đạo này, sẽ giúp không gian văn phòng luôn đảm bảo tính nhất quán, đồng bộ.

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM > thiết kế thi công văn phòng chia sẻ

Văn phòng Coworking space – trào lưu mới cho giới trẻ Việt

3.2. Thiết kế văn phòng nên phân chia không gian khoa học

Mỗi doanh nghiệp, đều có nhiều phòng ban khác nhau. Mỗi phòng ban lại có tính chất công việc khác nhau và cần những điều kiện làm việc khác nhau. Vì thế khi thiết kế văn phòng, các doanh nghiệp cần chú ý phân chia vị trí, không gian cho các phòng ban một cách phù hợp và khoa học nhất nhằm tạo môi trường chuyên nghiệp và thoải mái cho mọi thành viên viên trong công ty.

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM > Thiết kế văn phòng chia sẻ HCM

Các khu vực làm việc cũng cần phải phân chia hợp lý. Luôn chú trọng công năng khi bố trí không gian trong quá trình thi công thiết kế nội thất văn phòng. Ngoài ra, bạn cần thẳng thắn trao đổi với đơn vị thiết kế về tầm nhìn doanh nghiệp, hướng phát triển trong 3-5 năm tới. Nhằm tránh việc thay đổi cấu trúc, ảnh hưởng đến các thiết kế văn phòng.

3.3. Chọn hướng văn phòng làm việc hợp phong thủy

Phong thủy khi thiết kế văn phòng, đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với doanh nghiệp đó là phong thủy nơi làm việc. Bạn nên xem xét kỹ hướng chính của văn phòng, cách bố trí sao cho phù hợp với phong thủy. Như thế doanh nghiệp của bạn sẽ kinh doanh may mắn và phát lộc.

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM > Mô hình văn phòng chia sẻ tại HCM đẹp

Xem thêm bài viết:

4. Địa chỉ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ uy tín nhất tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thi công thiết kế Coworking space uy tín, giá rẻ tại HCM, hãy chọn Vietnamarch của chúng tôi. Với lợi thế vượt trội về ứng dụng viễn thông, công nghệ thông tin, Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, để tăng khả năng tiếp cận thị trường. 

Ngoài ra, Vietnamarch còn cung cấp dịch vụ Coworking space với nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng và hiện đại. Vietnamarch cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế văn phòng chia sẻ tại TP.HCM, sẽ là dịch vụ chất lượng hàng đầu dành cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ giá rẻ hàng đầu tại TP.HCM > Địa chỉ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ uy tín nhất tại TP.HCM

Địa chỉ thiết kế thi công văn phòng chia sẻ uy tín nhất tại TP.HCM – Vietnamarch

Trên đây, là những thông tin liên quan đến dịch vụ tư vấn thiết kế văn phòng chia sẻ HCM. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ phần nào giúp doanh nghiệp tìm kiếm cho mình địa chỉ coworking space hiệu quả và phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá miễn phí . Chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất!

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

24 đánh giá

Bình luận