Những vật dụng cần thiết trong một không gian làm việc chung

Không gian làm việc chung xuất hiện đã làm thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về một văn phòng truyền thống cơ bản và cố hữu trước kia. Mới đầu cowoking space liên tục là sự lựa chọn của những doanh nghiệp mới mở và khởi nghiệp trong thời gian ngắn mà hiện nay quan điểm đó đã được mở rộng hơn, ngay cả những ông lớn cũng tham gia thuê văn phòng ở những cowoking space tầm cỡ quốc tế.

Họ thấy được ưu điểm lớn đến từ những không gian làm việc thú vị này . Mỗi thành viên trong công ty đều có quyền lưa chọn những vị trí làm việc phù hợp, công việc hiệu quả nhờ những thiết kế nội thất tại đó ứng dụng tiêu chuẩn của họ. Do đó những đồ vật sau đây là vô cùng cần thiết trong một không gian chung, quyết định quyền lựa chọn làm việc ở khu vực nào của mỗi thành viên.

>>> Xem thêm: Ý tưởng thiết kế không gian Coworking Space (2020)

Môi trường coworking hiện đại giúp các thành viên của mình làm chủ chính không gian của họ, set up  đồ nội thất phù hợp với người dùng chứ không phải ngược lại – từ nhiều không gian làm việc khác nhau để kiểm soát nhiệt độ và ánh sáng trong khu vực ưa thích của họ.

1. Những vật dụng cần thiết trong không gian làm việc chung

1.1. Ổ khóa an toàn trong không gian làm việc chung

Cần thiết có một ổ khóa và chỗ đựng tài liệu an toàn trong một mô hình làm việc chung như thế này. Điều đó giúp bảo mật tài liệu cần thiết của công ty và làm cho các thành viên có thể yên tâm làm việc với những thông tin quan trọng luôn luôn được bảo vệ. Những khu vực được đảm bảo này đều được các thành viên ưu tiên lựa chọn vì trong khu làm chung mọi thứ có thể không hay bị phát tán ra ngoài mang lại hậu quả khó lường.

Ổ khóa an toàn trong không gian làm việc chung

Trong những cuộc họp ngẫu hứng hay bất ngờ thì bạn nên chọn những chiếc ghế chờ ở khu vực cá nhân như thế này. Điều này giúp bảo mật thông tin tốt hơn khi có thể ngồi riêng biệt một chỗ .

Ổ khóa an toàn trong không gian làm việc chung

1.2. Sản phẩm tích hợp sạc và dữ liệu trong không gian làm việc chung

Việc cần thiết có ổ sạc điện trong không gian làm việc chung là khá quan trọng .Sẽ chẳng có ai thiết tha với khu vực làm việc mà không có sạc máy tính hay sạc điện thoại cả . Do đó việc tích hợp những bộ sạc thông minh vào trong những bộ ghế sofa này vừa tiện vừa mang lại ý nghĩa thẩm mỹ vô cung lớn cho không gian

Sản phẩm tích hợp sạc và dữ liệu trong không gian làm việc chung

Ổ sạc thông minh có thể gắn liền với những bộ phận khác nhau sao cho phù hợp với hành vi của người dùng . Nó có thể gắn trên khu vực để tài liệu như thế này, vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại sự thoải mái cho thành viên làm việc ở đây.

Những chậu cây hoa là vô cùng cần thiết trong một không gian làm việc đông người. Nó như là điểm sáng thu hút sự hài lòng của khách hàng, đem lại tinh thần phơi phới và tươi sáng hơn rất nhiều  cho con người. Đặc biệt chúng được thiết kế khá thông minh với đường dây dẫn ống nước ẩn, nên chúng hoàn toàn sạch sẽ và vẫn đảm bảo phát triển tốt nhất.

Những chậu cây hoa là vô cùng cần thiết trong một không gian làm việc đông người

1.3. Vách ngăn tiếng ồn trong không gian riêng tư

Trong thiết kế văn phòng, vách ngăn đơn giản được thiết kế thông minh gắn liền với những bộ ghế sofa luôn là sự lựa chọn tối ưu trong một không gian riêng tư và bảo mật. Thành viên có thể lựa chọn không gian này để làm việc cá nhân mà không lo ảnh hưởng tới những người xung quanh. Điều này mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối . Vách ngăn này có khả năng che chắn và cản âm thanh hiệu quả, giúp bạn làm việc trong môi trường yên tĩnh và đảm bảo hơn.

Thiết kế vách thông minh này gắn liền với ghế ngồi, cùng tone màu với sản phẩm nội thất sẽ giúp cho không gian được hài hòa về mặt thẩm mỹ mà vẫn mang lại công năng sử dụng tuyệt vời cho môi trường và con người.

Kết hợp với thảm cùng màu càng làm cho không gian thêm phần sang trọng hơn.

Vách ngăn tiếng ồn trong không gian riêng tư

>>> Xem thêm:

2. Đơn vị thiết kế coworking space đẹp ở Hà Nội

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG