Mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ lắp đặt tại chung cư BRG Diamond Residence

Bảo Nghi 111 0 4274

Hiện nay, rất nhiều gia đình ngày càng có khuynh hướng dùng tranh trúc chỉ nhằm trang hoàng cho căn hộ chung cư của mình. Tranh trúc chỉ rất được yêu thích hơn hẳn so với các thể loại tranh trang trí thông thường nhờ bởi độ thẩm mỹ hoàn hảo và tính độc đáo nổi trội. Mời các bạn hãy cùng với Vietnamarch tìm hiểu mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ cho các căn hộ thuộc chung cư BRG Diamond Residence, Hà Nội.

1. Ý nghĩa mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ tại chung cư BRG Diamond Residence

1.1. Mẫu tranh thờ Đức Phật A Di Đà cùng hai vị Bồ Tát 

Đây là mẫu tranh lắp đặt tại căn hộ thuộc lốc A-D01-02, chung cư BRG Diamond Residence. Hình ảnh Phật A Di Đà đứng tại vị trí trung tâm. Bồ Tát Ðại Thế Chí tay cầm cành hoa sen uy nghiêm đứng phía tay phải Ðức Phật, phía tay trái Đức Phật đó là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu cùng với bình tịnh thủy. Hai vị Bồ Tát nói trên, một bên biểu trưng cho tinh thần đại trí, một bên biểu tượng cho tinh thần đại bi.

Mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ lắp đặt tại chung cư BRG Diamond Residence > tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ

Tác phẩm này biểu trưng cho sự giác ngộ, nhờ ánh sáng trí tuệ từ bi dẫn đường cho con người về con đường tốt đẹp.

Tác phẩm tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ này mang hàm nghĩa tâm linh vô cùng to lớn. Toàn thể hình ảnh ba vị nêu trên biểu trưng cho sự giác ngộ đồng thời ước mong được cứu độ ra khỏi những lầm than đau khổ, nhờ ánh sáng trí tuệ từ bi để dẫn đường cho con người hướng về con đường chánh thiện tốt đẹp.

1.2. Mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ thể hiện họa tiết hoa sen

Khách hàng cư trú tại lốc A-D01-10 lựa chọn sản phẩm tranh với họa tiết hoa sen.

Hoa sen chính là một loài hoa chứa đựng tính nghệ thuật cao độ, ẩn chứa một nét đẹp tinh khôi với nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc, biểu hiện sự no đủ sung túc, giàu có, đưa đến ý nghĩa thịnh vượng, phồn vinh, đó chính là biểu trưng cho sự sản sinh con cháu đầy đàn, điều dữ loại trừ, điều lành mang đến.

Mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ lắp đặt tại chung cư BRG Diamond Residence > tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ 1

Hoa sen biểu hiện sự no đủ sung túc, giàu có, đưa đến ý nghĩa thịnh vượng, phồn vinh.

Mẫu tranh cung cấp cho quý khách ở lốc B-D02-05 ngoài họa tiết hoa sen còn có thêm chữ Phúc thư pháp. Tác phẩm tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ này có thể nói đã đạt được độ thẩm mỹ tinh tế lẫn ý nghĩa tốt đẹp trọn vẹn.

Mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ lắp đặt tại chung cư BRG Diamond Residence > tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ 2

Mẫu tranh này ngoài họa tiết hoa sen còn có thêm chữ Phúc thư pháp, đạt được độ thẩm mỹ tinh tế lẫn ý nghĩa tốt đẹp trọn vẹn.

Xem thêm: Cách treo tranh trúc chỉ tứ quý trong phòng thờ đẹp chuẩn phong thủy

2. Thông tin chi tiết về các sản phẩm tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ tại căn hộ thuộc BRG Diamond Residence

2.1. Thông tin kỹ thuật

Cấu tạo: Các nghệ nhân sản xuất mặt tranh trúc chỉ trực tiếp bằng tay. Bên ngoài mặt mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ này có tấm mika dùng để thay kính nhằm thực hiện dễ dàng lau chùi, vệ sinh, khi thắp hương không lo ám khói. Những đường nét của bức tranh hiện ra màu sắc vô cùng rạng rỡ khi bật đèn sáng. Khi tắt đèn, tranh hiện lên tương tự một bức đồ họa chế tạo bởi phương pháp thủ công mỹ nghệ đẹp cực kỳ tuyệt đỉnh.

Hệ thống ánh sáng: Hệ thống đèn LED trải đều phía trong tranh, dùng vật liệu dẫn truyền ánh sáng loại nhập khẩu, điện được tiết kiệm, nhiệt không phát sinh, ánh sáng lạnh trải đều khắp bề mặt tranh trúc chỉ, không gây nhấp nháy làm chói mắt.

Kết cấu khung tranh: Khung tranh được chế tạo hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên, bề dày khung lên đến 6cm. Khác với một số thể loại tranh thông thường, xưởng bàn thờ Vietnamarch tuyệt đối không dùng vật liệu khung tranh ảnh có sẵn trong thị trường, cũng không sử dụng khung alu, khung mika loại kém chất lượng để làm nguyên liệu.

Mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ lắp đặt tại chung cư BRG Diamond Residence >

Các tác phẩm tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ có thể chế tác dựa vào kích thước gia chủ yêu cầu.

Ngoài các kích thước thông dụng có sẵn tại cửa hàng thuộc hệ thống Vietnamarch, chúng tôi nhận chế tác tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ dựa vào kích thước gia chủ yêu cầu cho nên Quý khách hàng hoàn toàn có khả năng đặt riêng cho gia đình của mình các bức tranh cùng với kích thước vô cùng thích hợp.

2.2. Quy chuẩn lắp đặt

Mỗi bức tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ tại vị trí phía sau chúng tôi đều thiết kế móc treo có sẵn, khách hàng ở xa chỉ cần khoan vít để treo móc tranh lên trên tường khi mua về, kế tiếp cắm điện vào là sử dụng được ngay. Đối với những khách hàng cư trú tại nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ đem đến lắp ráp trực tiếp cho quý khách hàng.

Tranh được trang bị sẵn dây điện có độ dài 5m và vít kèm theo, chỉ cần khoan bắt vít rồi cắm điện sau đó sử dụng được ngay.

Toàn bộ những đơn hàng tranh trúc chỉ đều được bọc chống xóc cẩn thận, đóng thùng carton 5 lớp vô cùng chắc chắn, khi vận chuyển đảm bảo an toàn cực kỳ tuyệt đối.

Mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ lắp đặt tại chung cư BRG Diamond Residence > tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ 3

Tranh được lắp đặt rất nhanh chóng là có thể sử dụng được ngay.

Quý vị cũng có thể phối hợp lắp đặt thêm hệ thống đèn phòng thờ đẹp nhằm tăng cường tối đa độ thẩm mỹ của không gian thờ cúng.

Sản phẩm nổi bật: 28+ mẫu đèn phòng thờ – hội tụ nét đẹp văn hóa thờ cúng

3. Chế độ bảo hành tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ tại  Vietnamarch

Vietnamarch chúng tôi cam kết bảo hành hệ thống điện là 02 năm đối với các sản phẩm tranh trúc chỉ, bề mặt giấy tranh bảo hành 05 năm dựa vào vào thời gian ghi trên hóa đơn kèm theo sản phẩm.

Tham khảo: 89+ Mẫu đèn tranh trúc chỉ đẹp đẳng cấp giá rẻ!

4. Đơn vị thâm niên dẫn đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất phòng thờ đẳng cấp

Với thương hiệu danh tiếng nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo đồ thờ cúng, xưởng bàn thờ Vietnamarch luôn tin tưởng đáp ứng cho thị trường hàng nghìn mẫu sản phẩm bàn thờ gỗ thiên nhiên cùng vô số kiểu dáng bàn thờ đẹp, những sản phẩm nội thất phòng thờ với chất lượng cực kỳ cao cấp, …

Mẫu tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ lắp đặt tại chung cư BRG Diamond Residence > tranh trúc chỉ bài trí bàn thờ 4

Tranh trúc chỉ Vietnamarch có nhiều ưu điểm so với những thương hiệu tranh trúc chỉ khác.

Ưu điểm nổi trội vượt bậc của tranh trúc chỉ Vietnamarch đó chính là giá thành rẻ chỉ tương đương 1/2 so với những thương hiệu tranh trúc chỉ khác trong thị trường bởi vì chúng tôi sở hữu xưởng chế tạo trực tiếp.

Liên hệ nhanh chóng cùng với chúng tôi qua số điện thoại:

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ: 0904.202.880

25 đánh giá

Bình luận