Rước tài lộc về nhà với Tranh tứ quý trúc chỉ tròn độc đáo

Phạm Thoa 71 0 5163

Như tên gọi của nó, tranh trúc chỉ tròn luôn mang lại ý nghĩa vẹn tròn, đủ đầy nhất. Chính vì vậy với dòng tranh tứ quý, hình tròn tạo nên sự sáng tạo không giới hạn trong hình ảnh bức tranh tứ quý tạo nên sự khác biệt và vô cùng ấn tượng. Cùng chiêm ngưỡng tranh trúc chỉ tứ quý hình tròn được lồng ghép trong cùng một khung tranh là sản phẩm được bán rất thịnh hành tại các showroom tranh trúc chỉ trên toàn quốc.

Rước tài lộc về nhà với Tranh tứ quý trúc chỉ tròn độc đáo > Tranh trúc chỉ tứ quý hình tròn

Tranh trúc chỉ tứ quý hình tròn

1. Lí do cho sự ra đời Tranh tứ quý trúc chỉ tròn – lồng ghép trong cùng một khung tranh

Thông thường tranh tứ quý tròn đã mang lại sự hài hòa về mặt hình khối, 4 tranh với đường kính trung bình 500cm sẽ mang lại cho không gian gia đình sự sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên có nhiều gia đình yêu thích sự đơn giản và tiện dụng khi lắp đặt tranh hoặc diện tích nhà không đủ lớn để có thể mua tranh rời. Nên xưởng sản xuất Vietnamarch sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng về vấn đề này. Đó là sự lồng ghép 4 bức tranh vào cùng một khung tranh sao cho tổng thể vẫn đẹp mắt mà vẫn đạt chuẩn về phong thủy.

Sự tổng hòa các tranh Tùng cúc trúc mai với đa dạng kích thước khiến cho khách hàng rất ưng ý bởi nhiều gia đình có diện tích nhỏ vẫn có thể treo được tranh trúc chỉ tứ quý như mong muốn.

***Xem thêm: Mẫu tranh trúc chỉ tròn đẹp phù hợp mọi không gian thờ chuẩn phong thủy!

2. Thông tin sản phẩm tranh trúc chỉ tròn 

Rước tài lộc về nhà với Tranh tứ quý trúc chỉ tròn độc đáo > tranh-truc-chi-tu-quy-dep_9

Thông tin sản phẩm tranh trúc chỉ tròn 

Kích thước tranh trúc chỉ:

410× 890 m. Kích thước này có thể được làm dựa trên nhu cầu của khách hàng đặt trước để đảm bảo sự hài hòa về tổng thể ngôi nhà khi treo tranh. Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng về kích thước tranh trước khi đặt đóng.

Thời gian Bảo hành: 1 năm

Chất liệu:

Tranh trúc chỉ cao cấp được các nghệ nhân chuyên nghiêp với đôi bàn tay và trí óc tinh tế tạo nên bức tranh hoàn hảo theo mong muốn. Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từng chi tiết nhỏ được tạo nên với sự tính toán chính xác nhất để đạt được đỉnh cao về thẩm mỹ người nhìn. Với mỗi nghệ nhân chế tác đều có sự tỉ mỉ và kiên trì bền bỉ để có thể hoàn thiện được bức tranh này.

Khung tranh được làm chuẩn theo thước lỗ ban, phù hợp với mọi chuẩn mực về phong thủy mang lại thịnh vượng rước tài lộc về nhà cho gia chủ may mắn.

Xuất xứ: Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ, giấy dừa lớn nhất tại Vietnamarch 61 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

Tranh trúc chỉ tứ quý hình tròn liên kết nhau được tạo ra nhờ chất liệu cao cấp được trải qua các khâu sơ chế vô cùng cầu kỳ và thủ công 100%. Khâu bảo quản nguyên liệu luôn đòi hỏi kĩ thuật cao cùng sự chính xác về mặt thời gian, nhiệt độ, … Do vậy nó luôn luôn mang lại cho người nhìn sự tinh tế nhất định.

Vị trí đặt tranh tứ quý hình tròn: Có thể đặt trong phòng thờ, phòng khách đều khá phù hợp

Ngoài bức tranh tứ quý này trong phòng khách, hay trong phòng thờ… khách hàng hoàn toàn có thể kết hợp với các bức trúc chỉ khác mang xu hướng linh thiêng như tranh trúc chỉ Mandala, tranh hoa sen, tranh thiền,… để giúp cho không gian mang ý nghĩa nghệ thuật tâm linh thực sự.

***Xem thêm: 99+ Mẫu tranh trúc chỉ hoa sen phòng thờ đẹp đẳng cấp 

***Xem thêm: Cách làm tranh trúc chỉ chuẩn theo phương pháp truyền thống

 

21 đánh giá

Bình luận