Thi công hoàn thiện chùa bê tông giả gỗ suất đầu tư 8 triệu /1m2

Chia sẻ

Thi công hoàn thiện chùa 4 mái tại Thanh Hóa với suất đầu tư khoảng 8 triệu đồng/1m2 đã bao gồm một số hoa văn cấu kiện trang trí trên mái, cột kèo, … phần cổng chùa và hồ nước. 

Chùa là một công trình kiến trúc tâm linh mang tính chất cộng đồng, phục vụ mục đích tín ngưỡng thờ cúng của đa số người dân tại một làng, xã … bất kể những tín đồ nào có tâm hướng phật, hay ngay cả người không theo đạo đều có thể đến thăm viếng, nghe giảng kinh hay thực hành các nghi lễ tôn giáo. Chính vì vậy kiến trúc của chùa mang một nét đặc trưng riêng và mỗi một ngôi chùa thuộc vùng miền khác nhau lại có những nét riêng phụ thuộc vào văn hóa, phong tục thờ cúng của người dân tại vùng miền đó. Dưới đây là công trình chùa tại một xã thuộc Thanh Hóa vừa mới được khánh thành mời bạn đọc đón xem phần kiến trúc và cảnh quan của ngôi chùa. 

1. Thi công chùa bởi đội thợ chuyên nghiệp Vietnamarch.

Các công trình kiến trúc tâm linh, truyền thống mang tính chất cộng đồng với quy mô lớn đặc biệt là chùa, đình đền, chùa, miếu hay những công trình nhỏ mang tính chất cá nhân, gia tộc, dòng họ như là: nhà thờ họ, từ đường, nhà tổ … đều là những công trình mang nét đặc trưng riêng cho văn hóa tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, nên việc thiết kế cũng như thi công hoàn thiện không phải đội thợ xây dựng nào cũng có thể làm tốt được. Chính vì thế cần phải tìm kiếm một đơn vị tổ chức tốt các công tác từ khâu thiết kế chùa cho tới thi công, đắp trát hoa văn, cấu kiện để đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đặc trưng cũng như của công trình. 

Ngôi nhà thờ họ 4 mái cong đầu rồng với kế cấu bê tông giả gỗ được hoàn thiện

Ngôi chùa  tại Thanh Hóa 4 mái cong đầu rồng với kế cấu bê tông giả gỗ được hoàn thiện

Hình ảnh ngôi chùa mang đậm nét kiến trúc chùa Việt tại Thanh Hóa cơ bản đã hoàn thành xong phần kết cấu, xây dựng và đắp trát trang trí trước khi sơn hoàn thiện.

Phần cổng và khuôn viên mặt trước nhà thờ họ tại Thanh Hóa.

Phần cổng và khuôn viên mặt trước chùa tại Thanh Hóa.

Hoa văn cấu kiện, hoành phi câu đối, bia đá …trang trí được đúc sẵn bằng bê tông, đá xanh …

Đầu rồng đắp phần tàu mái được đúc sẵn bằng bê tông

Đầu rồng đắp phần tàu mái được đúc sẵn bằng bê tông

Đôi rồng chầu nguyệt cũng được đúc sẵn bằng bê tông

Đôi rồng chầu nguyệt cũng được đúc sẵn bằng bê tông

>> Để xem thêm nhiều mẫu hoa văn, cấu kiện trang trí cho các công trình kiến trúc tâm linh: chùa, từ đường, chùa, miếu, đình đền, lăng mộ mời các bạn xem tại đây:

100 Mẫu hoa văn, cấu kiện trang trí cho nhà thờ họ, từ đường, đình, chùa – Đúc khuôn bê tông.

Mẫu hoa văn trang trí cho nhà gỗ cổ truyền, công trình tâm linh kết cấu gỗ.

2. Bảng dự toán vật tư và suất đầu tư xây dựng công trình.

Bảng dự toán công trình được công ty Vietnamarch lên từ khâu thiết kế ngôi chùa dưới đây khá sát so với thực tế chi phí thi công công trình.

Bạn đọc lưu ý bất kể một công trình nào trước khi thi công nên cần một phương án thiết kế phù hợp, khi thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp các bạn sẽ có đầy đủ một bộ hồ sơ về mẫu mã, phối cảnh 3D công trình, chi tiết kết cấu, cột kèo và dự toán chính xác suất đầu tư, vật liệu đầu tư mà bạn phải chi trả cho công trình, từ đó công trình của bạn sẽ được xây dựng suôn sẻ và kiểm soát được chi phí  

Bảng dự toán vật tư trong thi công xây dựng chùa 4 mái tại Thanh Hóa.

Bảng dự toán vật tư trong thi công xây dựng chùa 4 mái tại Thanh Hóa, được khái toán qua quá trình thiết kế chùa bởi đội ngũ KTS VIETNAMARCH

Bảng tổng hợp suất đầu tư cho ngôi chùa 4 mái tại Thanh Hóa – được khái toán qua phương án thiết kế chùa

3. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế và thi công các công trình kiến trúc truyền thống. 

Quý khách có nhu cầu xây dựng một công trình nhà thờ họ, từ đường, nhà gỗ, nhà truyền thống … công trình kiến trúc tâm linh: đình, chùa, miếu, lăng mộ … vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm với hàng trăm công trình thực tế đã và đang thực hiện cho khách hàng toàn quốc:

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

ĐẾN VIETNAMARCH BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

LUÔN LÀM VIỆC THEO QUY TRÌNH

Một quy trình làm việc khoa học là tiền đề cho sự thành công ...

Ở Vietnamarch, tất cả mọi thứ đều được tính toán khoa học và tuân thủ thực hiện nhằm tối ưu chất lượng, thời gian và giá thành ...ĐẾN VIETNAMARCH BẠN LUÔN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHÀO MỪNG BẠN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THỨ 2500 ...

Bạn đã xem và thích sản phẩm của Vietnamarch. Rất nhiều chính sách ưu đãi đang chờ bạn.

Xem thêm: chính sách ưu đãi khách hàng.

LIVESTREAM NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

LIVESTREAM CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG