Tìm hiểu công nghệ bãi đỗ xe thông minh tạo nên doanh thu mới cho các ông trùm

Phạm Thoa 41 0 3690

Tìm hiểu cách đỗ xe thông minh tạo nên doanh mới cho các ông trùm

Cùng với sự phát triển của thời đại, cuộc sống của con người càng được nâng cao. Mọi người sẵn sàng bỏ tiền để mua cho mình chiếc xe máy, ô tô khi có điều kiện dẫn đến tình trạng kẹt xe, thiếu chỗ để xe diễn ra trầm trọng. Những con người thông minh co khiếu kinh doanh đã nắm bắt ngay được thời cơ để có thêm nguồn thu nhập mới từ những cách đỗ xe thông minh.

1.Công nghệ đỗ xe thông minh

Công nghệ đỗ xe thông minh vừa gần vừa xa lạ với chúng ta, ở một số địa điểm của Việt Nam cũng đang áp dụng công nghệ thông minh này. Xử lý việc đỗ xe một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường hơn. Ngoài ra, qua đây cũng tạo một nguồn doanh thu mới cho các nhà đầu tư thông minh bởi số lượng xe gia tăng đột biến trong những năm qua và việc diện tích đất càng bởi thu hẹp bởi các công trình có ích cùng với sự lấn chiếm đất đai để trở thành chỗ đỗ xe không đúng quy định và không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu công nghệ bãi đỗ xe thông minh tạo nên doanh thu mới cho các ông trùm > Bãi đỗ xe thông minh

Đỗ xe tự động chỉ bằng một vài thao tác

 > > > > Giải pháp công nghệ bãi đỗ xe thông minh

Những bãi đỗ xe thông minh mang lại nguồn doanh thu lớn bởi diện tích sử dụng không đáng kể nên số tiền chi cho việc mua đất, thuê đất không đáng kể. Hơn nữa, chi phí bỏ ra để lắp đặt hệ thống thông minh ban đầu cũng không cao nên rất dễ dàng có thể thu lại lợi nhuận.

Tìm hiểu công nghệ bãi đỗ xe thông minh tạo nên doanh thu mới cho các ông trùm > Cách lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh

Chi phí đầu tư để mua đất không đáng kể

> > > > Tại sao chọn Vietnamarch làm công ty thiết kế hàng đầu

2.Hướng dẫn sử dụng công nghệ bãi đỗ xe thông minh

Đến với những bãi đỗ xe thông minh bạn có thể dễ dàng thực hiện việc gửi xe một cách dễ dàng bởi vì ở đây có một hệ thống tự động ghi lại biển xe của bạn kết nối máy tính và máy ghi hình, bạn chỉ cần cầm thẻ từ khi lấy xe. Với những bãi đỗ có chứa nhiều xe vẫn cần có người lái xe vào gửi thì có hệ thống đèn báo hiệu vị trí trống để bạn có thể lấy xe vào gửi.

Tìm hiểu công nghệ bãi đỗ xe thông minh tạo nên doanh thu mới cho các ông trùm > Doanh thu mới cho các ông trùm

Tiết kiệm không gian bãi đỗ xe lấn chiếm

> > > > 15 thiết kế bãi đỗ xe tự động hàng đầu thế giới

Ngoài ra, còn một hệ thống gửi xe thông minh tầng xoay, chỉ cần bạn lái xe vào vị trí cửa vào và một vài thao tác ấn xe của bạn sẽ được tự động gửi đến vị trí trống, việc gửi và lấy xe không đến hai phút, rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

3.Ứng dụng công nghệ tìm bãi đỗ xe

Với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần bạn có điện thoại thông minh có thể dễ dàng tìm kiếm bãi đỗ xe bởi app của điện thoại. Yêu cầu của bạn sẽ được ứng dụng gửi đi và được xử lý yêu cầu nhanh chóng để chỉ ra vị trí bãi xe gần bạn nhất.

Tìm hiểu công nghệ bãi đỗ xe thông minh tạo nên doanh thu mới cho các ông trùm > Công nghệ mới

Hình thức đỗ xe thông minh có mặt ở nhiều nơi trên thế giới

> > > > Giải pháp cho tình trạng xe thừa chỗ thiếu hiện nay

Ngoài việc thu nhập từ bãi đỗ xe, các nhà kinh doanh còn kiếm tiền bởi xây dựng những app tìm bãi đỗ xe thông minh trong điện thoại. Một hình thức kinh doanh kiểu mới mà chi phí đầu tư lại không cao.

4.Một số bãi đỗ xe thông minh ở Việt Nam

Hình thức bãi đỗ xe thông minh đã không còn xa lạ gì ở những nước châu Âu hay những nước có nền kinh tế cao. Nhưng ở Việt Nam thì hình thức này mới được du nhập và được khai thác. Ở Hà Nội có một số bãi đỗ xe thông minh tiêu biểu như bãi đỗ xe thông minh Nguyễn Công Trứ, Trần Nhật Duật, bãi đỗ xe thông minh kết hợp cây xanh Yên Hòa, bãi đỗ xe Nguyễn Chí Thanh,…Đặc biệt ở trường học đại học Bách Khoa Hà Nội cũng đang sử dụng hệ thống thông minh này cho việc gửi xe của sinh viên toàn trường.

Tìm hiểu công nghệ bãi đỗ xe thông minh tạo nên doanh thu mới cho các ông trùm > Hướng dẫn sử dụng bãi đỗ xe thông minh

Tìm hiểu công nghệ bãi đỗ xe thông minh tạo nên doanh thu mới cho các ông trùm > Đỗ xe thông minh

Đảm bảo an toàn khu vực bãi đỗ xe

> > > > Giá lắp đặt bãi đỗ xe thông minh phụ thuộc vào yếu tố nào

Tìm hiểu công nghệ bãi đỗ xe thông minh tạo nên doanh thu mới cho các ông trùm > Công ty xây dựng bãi đỗ xe thông minh

Công trình đang được thi công lắp đặt

> > > > Công nghệ thời đại 4.0

Tìm hiểu công nghệ bãi đỗ xe thông minh tạo nên doanh thu mới cho các ông trùm > Những bãi đỗ xe thông minh ở Việt Nam

Bãi đỗ xe thông minh Trần Nhật Duật

> > > > Bãi đỗ xe ngầm Nguyễn Chí Thanh

5.Liên hệ

Qua đó, cho thấy việc kinh doanh bãi đỗ xe thông minh sẽ mang lại nguồn doanh thu khá cao cho các nhà đầu tư nên việc nguồn thu mới này sớm hay muộn sẽ là xu hướng mới trong những năm sắp tới. Việc kinh doanh có lãi cao này đang nằm trong tay của bạn, của những người kinh doanh thông minh.

Vietnamarch sẽ là người đồng hành cùng bạn trong việc phát triển mới của đất nước này, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm thiết kế những bãi đỗ xe thông minh, chất lượng này. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn kỹ hơn:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918248297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: Vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

18 đánh giá

Bình luận