Tư vấn kê bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi 1992 Nhâm Thân

phamthanh 75 0 6561

Bên cạnh các yếu tố nhà ở, tuổi tác thì vị trí bàn làm việc cũng ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc cùng như sự thăng quan tiến chức của người đó. Vậy vị trí làm việc thế nào là tốt nhất? Dưới đây Vietnamarch sẽ tư vấn cho bạn cách kê bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi 1992 Nhâm Thân, giúp cho công việc thuận lợi hơn, tài lộc nhiều hơn.

>> Xem thêm:  Thiết kế văn phòng hợp phong thủy giúp công ty làm ăn phát đạt

1. Tử vi bát trạch cho người nhâm thân 1992.

– Năm sinh dương lịch: 1992
– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ)
– Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

2. Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 1992.

Tư vấn kê bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi 1992 Nhâm Thân > Phong thủy bàn làm việc hợp tuổi 1992.

3. Với nam giới sinh năm 1992 Nhâm Thân.

Theo kiến trúc phong thủy Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y).

Tư vấn kê bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi 1992 Nhâm Thân > tu-van-ke-ban-lam-viec-theo-phong-thuy-cho-tuoi-1992 (5)

Với nam giới bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây- tư vấn kiến trúc phong thủy 

Tư vấn phong thủy văn phòng Bạn sinh năm Nhâm thân có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm thân. Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

4. Với nữ giới sinh năm 1992 Nhâm Thân.

Theo phong thuy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc(Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

Tư vấn kê bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi 1992 Nhâm Thân > tu-van-ke-ban-lam-viec-theo-phong-thuy-cho-tuoi-1992 (4)

Với nữ giới bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc – phong thủy phòng làm việc

Bạn sinh năm Nhâm thân có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm thân. Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

 Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

22 đánh giá

Bình luận