5 điều cấm kị trong cách thiết kế nội thất phòng cưới

phamthanh 105 0 3962

Thiết kế nội thất phòng cưới chính là không gian riêng của các cặp đôi sắp cưới. Đây chính là nơi hâm nóng cảm xúc yêu thương và mang lại những điều hạnh phúc nhất cho cuộc sống lứa đôi. Đối khi vì phải chuẩn bị quá nhiều việc cho lễ cưới mà bạn thường mắc những sai lầm trong cách trang trí phòng cưới khiến cho hôn nhân có nguy cơ bị rạn nứt. Hôm nay chuyên gia tư vấn Kiến trúc phong thủy của Vietnamarch sẽ giúp bạn chỉ ra một số điều cấm kị trong cách thiết kế phòng cưới để tình yêu luôn bền đẹp

Xem thêm: 7 điều về phong thủy nhà ở bạn nên nhớ trước khi mua nhà 5 món đồ vật không nên đặt trong phòng ngủ để tránh bị bóng đè

Đi tới các phần

  1. Bạn không được sơn phòng trước ngày cưới
  2. Chúng ta tuyệt đối không để tivi chiều thẳng vào chân người
  3. Tuyệt đối không nên đặt bể cá hay cây cảnh trong phòng cưới
  4. Bạn không nên để quá nhiều đồ đạc linh tinh ở dưới gầm giường
  5. Không nên sử dụng gương đối diện phòng
  1. Bạn không được sơn phòng trước ngày cưới

5 điều cấm kị trong cách thiết kế nội thất phòng cưới > 5 điều cấm kị trong cách thiết kế nội thất phòng cưới - tư vấn kiến trúc phong thủy

Tư vấn thiết kế phong ngủ hợp phong thủy

Việc sơn phòng để chuẩn bị cho ngày cưới dường như đã trở thành một thói quen đối với nhiều người. Vì họ luôn nghĩ rằng sơn phòng ngủ mới sẽ mang lại một bầu không khí vui vẻ, tươi mới cho ngôi nhà cũng đồng thời chuẩn bị đón cô dâu xinh đẹp về nhà. Nhưng chính suy nghĩ và hành động như vậy được coi là một điều tối kị bởi trong sơn chứa quá nhiều chất độc sẽ mang lại cho bạn một cơ thể thiếu sức sống. Đồng thời điều này sẽ ảnh hưởng tới thế hệ con cháu cho bạn sau này.

  1. Chúng ta tuyệt đối không để tivi chiều thẳng vào chân người

5 điều cấm kị trong cách thiết kế nội thất phòng cưới > Tư vấn thiết kế nội thất phòng cưới

Tư vấn thiết kế nội thất phòng cưới 

Hầu như trong tất cả các căn phòng ngủ đều có 1 chiếc tivi để giúp cho bạn có thể xem tin tức và cập nhật thông tin một cách nhanh nhất. Nhưng bạn nên lưu ý một điều là chúng ta không nên để những đồ điện tử bởi nó sẽ có lượng bức xạ lớn sẽ cực kì ảnh hướng tới sức khỏe và cuộc sống của bạn. Bạn cần phải biết rằng nếu bạn để tivi ở chế độ màn hình chờ lại chiếu thẳng vào bàn chân sẽ nguy hiểm tới hoạt động của tuần hoàn não. Điều này sẽ khiến cho bạn mất ngủ và thường xuyên tỉnh dậy đêm khuya.

  1. Tuyệt đối không nên đặt bể cá hay cây cảnh trong phòng cưới

5 điều cấm kị trong cách thiết kế nội thất phòng cưới > Tư vấn phong thủy phòng ngủ cho các cặp đôi mới cưới

Tư vấn phong thủy phòng ngủ cho các cặp đôi mới cưới

Từ xưa tới nay, đặt bể cá hay cây cảnh trong phòng cưới được coi là một điều kiêng kị và cực kì xấu đối với hôn nhân của bạn. Theo phong thủy, cá mang trong mình tính thủy mạnh mẽ nên sẽ có thể thiêu đốt ngọn lửa tình yêu của các cặp đôi vì thế chúng ta không nên đùa với lửa. Hãy trân trọng hôn nhân của mình hơn bằng cách hạn chế đặt bể cá trong phòng ngủ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc biết bao nhiêu.

  1. Bạn không nên để quá nhiều đồ đạc linh tinh ở dưới gầm giường.

Các chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở khuyên bạn khoongneen để nhiều đồ đạc dưới gầm giường.

5 điều cấm kị trong cách thiết kế nội thất phòng cưới > Tư vấn phong thủy phòng ngủ cho các cặp đôi mới cưới

Tư vấn phong thủy phòng ngủ cho các cặp đôi mới cưới

Giường ngủ của bạn cần có một bầu không khí trong lành, mát mẻ và yên bình. Chính vì thế, bạn phải luôn luôn dọn dẹp căn phòng của mình trở nên sạch sẽ, thoáng mát tạo nên một cuộc sống thoải mái và yên bình hơn. Nhưng nếu bạn để quá nhiều đồ ở dưới gầm giường sẽ khiến cho vợ chồng của bạn có thể gặp ác mộng và ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của chính bản thân mình. Điều này sẽ cực kì nguy hiểm và ảnh hướng tới cuộc sống của chính bạn.

  1. Không nên sử dụng gương đối diện phòng

5 điều cấm kị trong cách thiết kế nội thất phòng cưới > Tư vấn phong thủy nhà ở - Thiết kế phong ngủ hợp phong thủy

Tư vấn phong thủy nhà ở – Thiết kế phong ngủ hợp phong thủy

Bạn có thể thấy gương thường được treo đối diện phòng ngủ là một thói quen xấu của nhiều cặp vợ chồng. Những theo phong thủy đầy là một điềm xấu nó sẽ ảnh hướng tới suy nghĩ, sức khỏe của bạn. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn bao giờ hết.

Phòng tư vấn kiến trúc phong thủy Vietnamarch – Hotline: 0918.248.297

38 đánh giá

Bình luận